Phim Ảnh

Vương Nhất Bác được NSX 'Phong khởi Lạc Dương' minh oan, nhận vai trước khi 'Trần tình lệnh' nổi tiếng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhà sản xuất đã "chọn mặt gửi vàng" giao vai diễn Bách Lý Hoành Nghị trong "Phong khởi Lạc Dương" cho Vương Nhất Bác trước khi nam diễn viên nổi tiếng với "Trần tình lệnh".

Thời gian gần đây, bộ phim Phong khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên, Tống Thiến lên sóng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau loạt tranh cãi xoay quanh nội dung, phiên vị và diễn xuất của dàn diễn viên chính, không thể phủ nhận bộ phim đã thu về thành công nhất định, lôi cuốn người xem dõi theo từng tập.

Vương Nhất Bác được NSX 'Phong khởi Lạc Dương' minh oan, nhận vai trước khi 'Trần tình lệnh' nổi tiếng

Trong số dàn sao góp mặt ở Phong khởi Lạc Dương, chắc hẳn Vương Nhất Bác là cái tên gây chú ý nhất khi sở hữu một lượng lớn người hâm mộ. Trong phim, nam diễn viên vào vai Bách Lý Hoành Nghị, thứ tử của Đông bộ Thượng Thư. Để điều tra về cái chết đầy khuất tất của cha, Bách Lý Hoành Nghị hợp tác cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt (Hoàng Hiên và Tống Thiến thủ vai).

Xem thêm: Dương Mịch, Diệc Phi lọt Top 20 nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới cùng Taylor Swift, Angelina Jolie

Từ tiểu thuyết gốc, vai diễn Bách Lý Hoành Nghị đã được thêm nhiều đất diễn và trở thành vai chính quan trọng trong phim. Nhiều người cho rằng nguyên nhân là do độ hot của Vương Nhất Bác khiến ekip đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn mới đây, nhà sản xuất phim đã lên tiếng khẳng định Vương Nhất Bác được "chọn mặt gửi vàng" giao cho vai diễn trước khi trở nên nổi tiếng như hiện tại.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây của Từ Khang - Nhà sản xuất Phong khởi Lạc Dương cho biết việc lựa chọn vai Bách Lý Hoành Nghị cho Vương Nhất Bác hoàn toàn khác so với suy đoán của cư dân mạng. Theo đó, ekip không hề nghĩ đến chuyện lưu lượng hay fan của Vương Nhất Bác mà chỉ lựa chọn vì cảm thấy nam diễn viên phù hợp với nhân vật.

Từ Khang cho biết: “Lần đầu chúng tôi tiếp xúc cùng Đỗ Hoa (giám đốc của Yuehua - Công ty quản lý của Vương Nhất Bác), là trước khi Trần tình lệnh phát sóng cỡ 2,3 tháng chứ không phải sau khi cậu ấy hot. Ngược lại sau khi cậu ấy hot rồi lại càng khó quyết định rằng có chọn cậu ấy hay không. Trên phương diện của nền tảng thì họ vẫn hi vọng nhân vật chính sẽ có độ hot hoặc giá trị thương mại, như vậy với họ sẽ bảo đảm hơn.”

Thời điểm Trần tình lệnh chưa lên sóng, Vương Nhất Bác vẫn nổi tiếng nhưng chỉ trong giới âm nhạc và gameshow truyền hình. Anh chàng cũng tham gia một số bộ phim nhưng chưa thể bật lên nổi tiếng. Do đó, việc lựa chọn Vương Nhất Bác vào vai chính cho một bộ phim vì lưu lượng fan mà anh chàng mang lại là điều khá không thuyết phục.

Vương Nhất Bác được chọn vào vai trước khi nổi tiếng với Trần tình lệnh.

Như vậy, có thể nói Vương Nhất Bác được chọn vào vai Bách Lý Hoành Nghị hoàn toàn dựa vào khả năng và nỗ lực của bản thân thuyết phục đoàn phim. Sau này, khi Trần tình lệnh trở nên nổi tiếng, nam diễn viên có thêm rất đông người hâm mộ. Cũng bởi vậy mà Vương Nhất Bác bị hiểu lầm là có được vai diễn nhờ vào lưu lượng.

Không chỉ giúp Vương Nhất Bác minh oan điều này, Từ Khang còn tiết lộ thêm về tính cách của nam diễn viên. Theo đó, Vương Nhất Bác ở phim trường rất ít nói nhưng làm việc tập trung. Nam diễn viên còn thường trao đổi cùng đạo diễn và nghiêm túc, bỏ rất nhiều tâm sức vào công việc.

Xem thêm: 4 nữ minh tinh Hoa ngữ có lượt xem trên Douyin cao nhất: Dương Tử cán mốc 60 tỷ, vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất