Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dương Mịch, Diệc Phi lọt Top 20 nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới cùng Taylor Swift, Angelina Jolie

Đường Nghệ Hân
Copy Link
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch là hai sao Hoa ngữ vinh dự khi có tên trong danh sách các nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới năm nay.

Trang YouGov của Anh vừa qua đã công bố kết quả khảo sát những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2021, trong đó có 20 nhân vật nam và 20 nhân vật nữ. Bảng xếp hạng này là kết quả sau những cuộc phỏng vấn trên mạng, lấy ý kiến của 42.000 người, đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ để bình chọn ra danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất năm 2021.

Trong danh sách 20 phụ nữ được ngưỡng mộ nhất năm 2021, hàng loạt ngôi sao giải trí đình đám góp mặt như: Angelina Jolie, Taylor Swift, Lisa (Blackpink), Lưu Diệc Phi, Dương Mịch

Lisa (Blackpink)
Lưu Diệc Phi

Xem thêm: Cung Tuấn khoe nhan sắc thật đỉnh cao khi sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim

Trong danh sách top 20, hai nữ diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ là Lưu Diệc Phi và Dương Mịch lần lượt giữ hai vị trí 18 và 19.

Dương Mịch

Dựa vào bảng xếp hạng này có thể thấy Michelle Obama đứng đầu vì bà có đóng góp lớn trong việc sử dụng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội để truyền bá nhận thức về các vấn đề xã hội, ủng hộ bình đẳng chủng tộc và giới. Được biết đây là năm thứ ba liên tiếp bà Obama giữ vị trí này.

 Michelle Obama

Ngoài ra còn có một số người đáng chú ý khác trong bảng xếp hạng này như Nữ hoàng Anh Elizabeth II (hạng 3), cựu Thủ tướng Đức Angela Merkel (hạng 8) và nhà hoạt động nhân quyền người Pakistan Malala Yousafzai (hạng 9).

Nữ hoàng Anh Elizabeth II (hạng 3)

Riêng các vị trí còn lại đều đa phần thuộc về các ngôi sao giải trí đình đám của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Angelina Jolie đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách. Ngoài danh tiếng có được ở Hollywood, bà mẹ 6 con còn nổi bật bởi các hoạt động nhân đạo nhận được sự yêu mến của khán giả.

Angelina Jolie

Xem thêm: Những cặp đôi Cbiz dự sẽ gây bão phim thanh xuân năm 2022: Phim của Trần Phi Vũ - Tống Uy Long góp tên

Oprah Winfrey, Scarlett Johansson, Emma Watson, Taylor Swift, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra lần lượt giành vị trí thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ 10 trong bảng xếp hạng.

Oprah Winfrey

Các vị trí khác như cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton (hạng 12), cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (hạng 16), phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris (hạng 11), Hoa hậu Thế giới 1994 Aishwarya Rai Bachchan (hạng 13), Lisa của nhóm Blackpink (hạng 17), Lưu Diệc Phi (hạng 18), Dương Mịch (hạng 19) và Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern (hạng 20).

Xem thêm: Không chịu cảnh bị chỉ trích vì phốt đạo nhái, Châu Tấn chứng minh đẳng cấp thống trị top 1 loạt BXH

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Đường Nghệ Hân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ