Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác đáp trả cực sâu sắc khi bị anti-fan vùi dập

Anh Tú
Chia sẻ

Vương Nhất Bác không giấu nổi nỗi buồn trước những lời lẽ miệt thị của anti-fan khi tham gia tuyên truyền phim.

Bộ điện ảnh Vô Danh với sự tham gia diễn chính của Vương Nhất Bác sau nhiều ngày mong đợi đã chính thức ra rạp (tại Trung Quốc) vào mùng 1 Tết Âm lịch (tức ngày 22/01/2023) vừa qua. 

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng và những lời khen ngợi mà nhà sản xuất và đạo diễn Vô Danh dành cho Vương Nhất Bác trước đó, nhiều khán giả sau khi xem phim lại tỏ ra không hài lòng với phần trình diễn viên của ngôi sao Trần Tình Lệnh, cho rằng anh mờ nhạt, để các tiền bối "gánh còng lưng", anti-fan theo đó cũng được dịp hùa vào vùi dập, miệt thị Vương Nhất Bác bằng đủ mọi lời lẽ quá đáng.

Vương Nhất Bác đáp trả cực sâu sắc khi bị anti-fan vùi dập Ảnh 1
Tạo hình của Vương Nhất Bác trong Vô Danh. 
Vương Nhất Bác đáp trả cực sâu sắc khi bị anti-fan vùi dập Ảnh 2
Vương Nhất Bác trong buổi tuyên truyền phim Vô Danh. 

Đáp lại, Vương Nhất Bác đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn, mạnh mẽ trong buổi tuyên truyền phim Vô Danh mới đây và nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo cư dân mạng cùng người hâm mộ.

"Tôi nghĩ, tà không thể thắng chính... đối với những người anti tôi, tôi nghĩ rằng họ đã tốn nhiều thời gian trên người tôi đến vậy, bản thân người ta cũng phải cố gắng, cực khổ lắm đó. Cho nên, tôi thấy họ thật sự rất lợi hại. Nhưng tôi cho rằng, nếu đã lựa chọn dùng cả đời để ghét một người... có lẽ cuộc sống của họ cũng không viên mãn cho lắm...", Vương Nhất Bác chia sẻ. 

Vương Nhất Bác đáp trả cực sâu sắc khi bị anti-fan vùi dập Ảnh 3
Vương Nhất Bác không giấu nổi nỗi buồn trước những lời lẽ miệt thị của anti-fan. 

Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và yêu quý anh trong suốt quãng thời gian vừa qua, và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành thần tượng hoặc tấm gương cho fan. 

Vương Nhất Bác vốn dĩ là idol, thành viên của nhóm nhạc UNIQ, sau đó lấn sân sang con đường phim ảnh. Cũng chính vì là diễn viên tay ngang, nên anh luôn phải đối diện với muôn vàn lời chê bai, thiếu năng lực, nét diễn không cảm xúc, thậm chí còn bị gán cho mác "đệ nhất mặt liệt". Sau Trần Tình Lệnh, diễn xuất của Vương Nhất Bác dù đã có cải thiện hơn, nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng những khán giả khó tính. 

Vương Nhất Bác đáp trả cực sâu sắc khi bị anti-fan vùi dập Ảnh 4
Vương Nhất Bác thường xuyên bị chê "mặt liệt", không có diễn xuất. 

Xem thêm: 'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai'

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN