Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai'

Anh Tú
Chia sẻ

Hàng loạt trạm fan của 'Bản sao Triệu Lộ Tư' - Điền Hi Vi tuyên bố dừng hoạt đồng để đòi quyền lợi giúp thần tượng.

Sự việc hàng loạt trạm fan của nữ diễn viên Khanh Khanh Nhật Thường - Điền Hi Vi bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động đang nhận được chú ý lớn từ công chúng, thậm chí còn leo thẳng lên hot search với lượng tương tác cao. 

Nguyên nhân là bởi fan cảm thấy công ty đối xử quá bất công với Điền Hi Vi, nữ diễn viên không những không có phòng làm việc riêng, mà tài nguyên công ty đưa cho cô cũng không xứng đáng. Mặc dù, trước đó fan đã đưa ra một số yêu cầu cơ bản để công ty sắp xếp đội ngũ chuyên nghiệp hơn cho Điền Hi Vi, nhưng phía công ty từ chối hết lần này tới lần khác, nên fan chỉ có thể duy quyền. 

'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai' Ảnh 1
'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai' Ảnh 2
Fan tung bằng chứng Điền Hi Vi bị công ty đối xử bất công. 

Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng, những người đứng ngoài cuộc lại cho rằng cách làm của fan Điền Hi Vi là thiếu thỏa đáng, hoàn toàn không gây được sức ép với công ty mà còn khiến câu chuyện trở nên ầm ĩ một cách không cần thiết. 

Ngoài ra, nhiều netizen còn thẳng thắn bày tỏ fan Điền Hi Vi mắc "hội chứng"... ảo tưởng, thần tượng mới có chút nhiệt đã đòi hòi quá mức. Hơn nữa, bản thân phía công ty quản lý đã giúp Điền Hi Vi giành được không ít vai nữ chính ngon nghẻ, nhưng fan vẫn cố tình ngoảnh mặt làm ngơ, phủ nhận tất cả rồi quay ra tố ngược lại công ty. 

'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai' Ảnh 3
Nhiều trạm fan của Điền Hi Vi tuyên bố dừng hoạt động. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Điền Hi Vi cũng chỉ là diễn viên tuyến 18 chứ có phải đỉnh lưu đâu mà đòi phòng làm việc các thứ, fan bớt ảo tưởng đi trời. 

- Tạm dừng hoạt động để làm gì vậy, cần thiết không? Có thực sự gây sức ép cho công ty được không? Tôi thấy bất ổn hộ luôn đó.

- Tới khúc bất công chưa, chứ tôi thấy công ty này đối xử với bà Vi tốt quá trời còn gì, địa vị thì không có nhưng vẫn được vai nữ chính phim Tân Lệ sản xuất (Khanh Khanh Nhật Thường). 

-  Chưa hiểu là idol bị bất công mà trạm fan dừng hoạt động là sao? Có tác dụng thật hả mọi người, cái này mình hỏi thật. 

- Cô này với địa vị như vậy mà tài nguyên thế là quá ổn rồi chứ công ty bỏ mặc lúc nào. Chả nhẽ fan đòi tài nguyên nguyên bằng siêu sao hạng A à?

So với những tiểu hoa cùng lứa khác như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Trương Tịnh Nghi,... Điền Hi Vi có khởi đầu muộn màng hơn khá nhiều, so về lưu lượng hay địa vị cũng thấp hơn một bậc. 

Trước khi nổi lên nhờ Khanh Khanh Nhật Thường và dần được khán giả đón nhận, thứ mà mọi người nhớ nhất về Điền Hi Vi là một cô nàng đầy chiêu trò, thích cọ nhiệt, thích học đòi Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô cũng từng nhiều lần dính phải ồn ào nhân cách giả, không hề thân thiện như những gì đã thể hiện ra bên ngoài. 

'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai' Ảnh 4
'Bản sao Triệu Lộ Tư' bị đối xử bất công, fan ra mặt bảo vệ nhưng 'nước đi hơi sai' Ảnh 5
Điền Hi Vi thường xuyên bị ví là "bản sao Triệu Lộ Tư", nhân cách "trà xanh". 

Xem thêm: Những lần giả trai tranh cãi của dàn mỹ nhân Cbiz: Cúc Tịnh Y tìm được đối thủ, Triệu Lệ Dĩnh quá lố bịch

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN