Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác vừa chia tay tiểu thư nhà tài phiệt để quay lại với Tiêu Chiến?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Rộ tin Vương Nhất Bác hiện không còn qua lại với tiểu thư nhà tài phiệt như lời đồn?

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Vương Nhất Bác đang hẹn hò với một thiên kim tiểu thư tên Kỳ Mỹ Hợp. Việc nam chính Trần Tình Lệnh quyết định giữ im lặng trước tin đồn trên khiến khán giả vô cùng tò mò. Mới đây, trên Weibo có bài đăng của blogger tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Vương Nhất Bác và mỹ nhân nói trên. Theo lời người này, Vương Nhất Bác hiện đang độc thân vui tính, các "thuyền viên" có thể thoải mái "đẩy thuyền" với Tiêu Chiến.

Vương Nhất Bác vừa chia tay tiểu thư nhà tài phiệt để quay lại với Tiêu Chiến? Ảnh 1

Trong một bài đăng chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội, nguồn tin này tiết lộ Vương Nhất Bác và tiểu thư Kỳ Mỹ Hợp đang là "hai đường thẳng song song", không hẹn hò với nhau. Thậm chí, người này còn cho rằng cặp đôi không có liên hệ lần nào từ lúc tin đồn nổ ra đến hiện tại. 

Vương Nhất Bác vừa chia tay tiểu thư nhà tài phiệt để quay lại với Tiêu Chiến? Ảnh 2
Hình ảnh kết quả xét nghiệm có tên Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

Bên cạnh đó, blogger khẳng định mỹ nam Trần Tình Lệnh hiện tại đang trong trạng thái độc thân. Vương Nhất Bác ngoài dốc hết sức vào các dự án phim ảnh thì không muốn dành thời gian cho những chuyện bên lề. Và bản thân anh hiện tại vẫn chưa nghĩ đến việc hẹn hò, yêu đương.

Bài đăng của blogger nhận được sự quan tâm, bàn luận của đông đảo khán giả trên các diễn đàn phim ảnh dù chưa được các diễn viên lên tiếng xác nhận. Theo đó, đa phần công chúng cảm thấy vui mừng nếu tin Vương Nhất Bác đang độc thân là thật. Bởi tin đồn hẹn hò tiểu thư nhà tài phiệt râm ran mấy ngày nay chắc hẳn đã khiến nam diễn viên gặp một số rắc rối nhất định. Điều này có thể vô tình làm ảnh hưởng đến sự tập trung cho diễn xuất, đặc biệt là lĩnh vực điện ảnh của nam diễn viên.

Vương Nhất Bác vừa chia tay tiểu thư nhà tài phiệt để quay lại với Tiêu Chiến? Ảnh 3

Bên cạnh đó, các fan của cặp đôi Trần Tình Lệnh cảm thấy thở phào nhẹ nhõm vì biết được "thuyền" Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác mà mình đang đẩy vẫn chưa "chìm". Các fanpage của cặp đôi cũng hoạt động rôm rả trở lại sau bài đăng của blogger trên.

Sắp tới đây, Vương Nhất Bác sẽ tái xuất màn ảnh với loạt dự án điện ảnh. Trong đó, bộ phim Trường Không Chi Vương (Vua Của Bầu Trời) do anh đóng chính đã dời lịch chiếu do trục trặc về khâu hậu kỳ. 

Xem thêm tại: Những thông điệp mang tính thời sự trong phim Avatar sau 13 năm ra mắt vẫn không lỗi thời

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN