Phim Ảnh

Vương Lực Hoành ly hôn nhưng tuyên bố vẫn luôn là người một nhà với vợ cũ!

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Nam ca sĩ Vương Lực Hoành đăng Weibo thông báo với người hâm mộ anh và vợ chính thứuc ly hôn sau 8 năm chung sống!

Mới đây, trưa ngày 15/12, truyền thông xứ Đài rầm rộ đưa tin về việc nam ca sĩ Vương Lực Hoành đã xác nhận ly hôn vợ. 

Theo đó, nam ca sĩ Vương Lực Hoành mới đây đã đăng Weibo thông báo với người hâm mộ tình trạng mới nhất của bản thân: 

“Trong những năm tháng hôn nhân, tôi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và tôi thấy hối hận vì điều đó. Bây giờ, chúng tôi có những ý tưởng và kế hoạch khác nhau cho cuộc sống tương lai. Do đó, cả hai quyết định ra ở riêng. Dù đã nộp đơn ly hôn nhưng chúng tôi sẽ mãi là một gia đình”

Xem thêm: Phim mới của Cung Tuấn thống trị Top 1 hàng loạt BXH, vượt mặt rating phim của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi kết hôn tại New York vào tháng 11/2013. Cả hai có với nhau hai cô con gái, tên Vương Gia Lệ và Vương Gia Na. Tới nay, tháng 12/2021 chính thức tuyên bố ly hôn.

Tin đồn ca sĩ rạn nứt hôn nhân của cặp đôi thường xuyên xuất hiện ngang dọc khắp các mặt báo trong suốt hai năm qua. Được biết, trước đây cả hai thường cùng nhau dự sự kiện, chúc mừng, trêu đùa nhau trên mạng xã hội nhưng từ năm 2019 đến nay, cả hai tỏ lạ lạnh nhạt, thờ ơ với đối phương, không còn tương tác với nhau trước công chúng nữa.

Lý Tịnh Lôi tốt nghiệp đại học Princeton University, học chuyên ngành Kỹ thuật tài chính, lấy bằng tiến sĩ ở Columbia University (Mỹ). Cô từng làm việc tại JPMorgan Chase - nhà băng lớn nhất Mỹ. Nhưng sau khi kết hôn, Lý Tịnh Lỗi đã cùng Vương Lực Hoành về Đài Loan cùn chồng, làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz khoe bóng điệu đà: Nhiệt Ba vượt mặt 9 sao nữ, bóng hình chữ S nuột hơn chính chủ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất