Phim Ảnh

Phim mới của Cung Tuấn thống trị Top 1 hàng loạt BXH, vượt mặt rating phim của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Phim mới của Cung Tuân bất ngờ “nhảy vọt” lên vị trí cao nhất trong nhiều bảng xếp hạng, đạt mức rating vượt mong đợi của khán giả.

Khu vườn ngủ say do Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chính đang là bộ phim thống trị các bảng nhiệt độ và rating của mảng phim truyền hình. Riêng với đài Hồ Nam, thành tích của tác phẩm này có vị trí đặc biệt quan trọng, giúp vực lại rating của cả một năm qua.

Bằng chứng là tập 1 của Khu vườn ngủ say thu về rating trung bình 0.5205%, cao nhất trong các tập mở đầu phim của Hồ Nam trong năm nay. Đồng thời, đây cũng là bộ phim có tập 1 cao nhất trong cùng khung giờ của đài Hồ Nam.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz khoe bóng điệu đà: Nhiệt Ba vượt mặt 9 sao nữ, bóng hình chữ S nuột hơn chính chủ

Bộ phim nói về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư tâm lý học Lâm Thâm và MC chương trình tư vấn tình cảm Tiêu Tiêu. Mới phát sóng những tập đầu tiên, bộ phim đã nhận về nhiều lời khen của người hâm mộ như mạch phim ổn định, đài từ của Cung Tuấn đã tiến bộ, tạo hình giáo sư rất đẹp trai,... Được biết đây là bộ phim thứ 5 có sự tham gia đóng chính của Cung Tuấn được phát sóng trong năm nay.

Tổng hợp thành tích rating tập đầu tiên bộ phim Khu vườn ngủ say của Cung Tuấn chiếu trên Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam ngày 13/12/2021 như sau :

NO 1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước | Chỉ số 0,5 / 5,91%

NO 1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ khu vực thành phố | Chỉ số 0,71 / 7,27%

NO 1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước của Nielsen | Chỉ số 1,63 / 5,14% 

Không chỉ đạt NO.1 trên cả nước, mà còn là phim truyền hình chiếu trên đài thành phố (Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam) duy nhất có thị phần trên 5%

NO 1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước của Kuyun. Chỉ số 0,52 / 5,54%

NO 1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước của HuanTV. Chỉ số 0,18 / 4,72%

Xem thêm: Cung Tuấn khoe nhan sắc thật đỉnh cao khi sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim

Ngoài ra, bộ phim còn giữ vị trí Top 1 trong bảng xếp hạng độ chú ý phát sóng trong số các phim thuộc series Gió Mùa của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam từ đầu năm đến nay. Trong đó, độ chú ý phát sóng đạt 0.4812%. Chưa kể, siêu thoại Khu vườn ngủ say cũng đứng top 1 bảng xếp hạng siêu thoại phim truyền hình thời gian thực trên Weibo.

Tuy không được chiếu giờ vàng nhưng xem ra màn hợp tác lần đầu tiên giữa Cung Tuấn và Kiều Hân thu hút khán giả và nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Không chỉ dừng lại thành tích ở tập 1, thành tích rating tập 2 bộ phim Khu vườn ngủ say của Cung Tuấn chiếu trên khung giờ khuya Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam ngày 14/12/2021 cũng tiếp tục giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước của Nielsen, với chỉ số 1,53 / 5,1%. 

Đặc biệt là tác phẩm vẫn giữ Top 1 ở khung giờ trên cả nước, rating cao hơn tất cả chương trình của các đài khu vực khác, tiếp tục là phim truyền hình chiếu trên đài thành phố (Đài truyền hình Hồ Nam) duy nhất có thị phần trên 5%. Đồng thời, dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước của Kuyun, vớ chỉ số 0,4888 / 5,6390%.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz khoe chiếc bóng điệu đà, kiều diễm: Nhiệt Ba vượt mặt 9 sao nữ, bóng hình chữ S nuột hơn chính chủ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất