Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bất ngờ chưa, Vương Hạc Đệ và 'tiểu Triệu Lộ Tư' sắp 'kết hôn'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vương Hạc Đệ chuẩn bị hợp tác cùng Điền Hi Vi trong phim mới.

Sau Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ là nam chính được nhiều đạo diễn nhắm tới. Tương tự như vậy, năm ngoái Điền Hi Vi cũng may mắn ghi dấu ấn trong lòng khán giả với Khanh Khanh Nhật Thường. Mới đây, hai diễn viên được cho là chuẩn bị nên duyên cùng nhau trong một dự án phim mới. 

Theo nhiều nguồn tin, Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi là nam nữ chính được đạo diễn phim Đại Phụng Đả Canh Nhân rất ưng ý và muốn ngỏ lời mời hợp tác. 

Bất ngờ chưa, Vương Hạc Đệ và 'tiểu Triệu Lộ Tư' sắp 'kết hôn'? Ảnh 1

Tuy nhiên Đại Phụng Đả Canh Nhân bản gốc là truyện tiên hiệp tập trung nhiều vào nam chính, nếu xây dựng tuyến tình cảm lãng mạn sẽ làm phim khác xa bản gốc. Nhiều khả năng Vương Hạc Đệ sẽ được phiên 1 trong dự án phim này. 

Một số bình luận lo lắng diễn xuất của hai diễn viên sẽ phá hỏng kịch bản hay như Đại Phụng Đả Canh Nhân. Được biết Vương Hạc Đệ lẫn Điền Hi Vi đều chưa có diễn xuất ổn định và thực sự làm khán giả hài lòng. 

Bất ngờ chưa, Vương Hạc Đệ và 'tiểu Triệu Lộ Tư' sắp 'kết hôn'? Ảnh 2

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng phần cập nhật giới thiệu của phim đã hiện lên tên của hai diễn viên khiến người hâm mộ tin rằng đây là thông tin chính xác. 

Bất ngờ chưa, Vương Hạc Đệ và 'tiểu Triệu Lộ Tư' sắp 'kết hôn'? Ảnh 3

Đại Phụng Đả Canh Nhân xoay quanh câu chuyện về một cảnh sát tên Hứa Thất An. Trong một lần bị ngộ độc rượu, người này xuyên không vào thế giới xa lạ và có thân phận mới. Để có thể sống sót, Hứa Thất An đành dựa vào kinh nghiệm trinh sát ở kiếp trước, bắt đầu bước lên con đường phá án đầy kì thú và khó khăn. 

Xem thêm: Không phải Son Ye Jin, đây mới là mỹ nhân được Hyun Bin chọn đứng kế bên

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN