Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Son Ye Jin, đây mới là mỹ nhân được Hyun Bin chọn đứng kế bên

Bình Thanh
Chia sẻ

Nam tài tử Hyun Bin tỏ ra thân mật với nữ thần Hậu duệ mặt trời nhưng lại xa cách người phụ nữ định mệnh của đời mình.

Tại một sự kiện vào tháng 4/2019, Hyun Bin cùng Son Ye Jin tham dự. Tuy nhiên thay vì lựa chọn đứng cạnh Ye Jin thì nam tài tử này lại xuất hiện kế bên Kim Ji Won, nữ thần gây ấn tượng với vai diễn trong Hậu duệ mặt trời.

Không phải Son Ye Jin, đây mới là mỹ nhân được Hyun Bin chọn đứng kế bên Ảnh 1

Theo quan sát Son Ye Jin diện đầm tông xanh. Còn đàn em Kim Ji Won lại sử dụng trang phục trắng. Những tưởng Hyun Bin quan tâm đến Ji Won và thờ ơ Ye Jin. Tuy nhiên trên thực tế thì đây là cách anh đánh lạc hướng dư luận.

Không phải Son Ye Jin, đây mới là mỹ nhân được Hyun Bin chọn đứng kế bên Ảnh 2

Trước đó Hyun Bin và Son Ye Jin dính tin đồn hẹn hò và bị tung ảnh đi siêu thị chung tại Mỹ. Mặc dù hai người đồng loạt lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương nhưng dân mạng vẫn không tin. Cho tới khi cặp đôi này đóng chung trong dự án Hạ cánh nơi anh, tin đồn phim giả tình thật ngày một lan rộng.

Không phải Son Ye Jin, đây mới là mỹ nhân được Hyun Bin chọn đứng kế bên Ảnh 3

Phải đến đầu năm 2021, Hyun Bin - Son Ye Jin mới xác nhận mối quan hệ tình cảm với báo giới và công chúng. Sau 1 năm công khai, hai ngôi sao quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới lãng mạn của họ đã được tổ chức vào tháng 3/2022.

Điều tuyệt vời hơn cả là sau kỳ trăng mật ngọt ngào, Ye Jin đã đón tin vui bầu bí. Cô vượt cạn thành công và sinh hạ quý tử đầu lòng cho Hyun Bin vào tháng 11 năm ngoái.

Xem thêm: Song Hye Kyo nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng phải lép vế trước đàn chị quyến rũ này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN