Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trước cảnh hôn quá nhập tâm của nam diễn viên, không ít dân mạng đùa rằng: 'Vương Đại Lục lại ăn... thịt người rồi!'

Một cảnh quay trong Lang điện hạ khiến dân mạng vô cùng chú ý khi Vương Đại Lục ép Lý Thấm vào một góc và cưỡng hôn. Tuy nhiên, có lẽ nam diễn viên đã quá nhập tâm vào vai diễn nên thực hiện động tác này có phần hơi mạnh mẽ và quá sức. Nụ hôn nồng nhiệt mà Vương Đại Lục trao cho Lý Thấm khiến miệng của nữ diễn viên trở nên... biến dạng. 

Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng Ảnh 1
Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng Ảnh 2

Sau khi nhìn thấy phân cảnh này, không ít dân mạng bật cười rồi chế giễu rằng: "Bình thường những cảnh hôn thì rất lãng mạn, nhưng trong trường hợp này, tôi lại thấy tội cho Lý Thấm", "Đây là cảnh hôn đẹp hay sao?", "Vương Đại Lục lại muốn ăn thịt người rồi!",...

Xem thêm: Truyền thông tổng hợp khuyết điểm trong phim cổ trang 'Lang điện hạ'

Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng Ảnh 3

Vương Đại Lục nổi tiếng trong giới giải trí với đặc điểm khuôn miệng rất rộng. Trước đây, anh từng bị bạn bè trong giới trêu chọc rằng miệng to đến mức ăn thịt trẻ con. Nhiều lần, anh chàng cũng hóm hỉnh chụp ảnh với biểu cảm như muốn "ăn tươi nuốt sống" của mình.

Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng Ảnh 4

Hiện tại, bộ phim Lang điện hạ do Vương Đại Lục và Lý Thấm đóng chính đang được phát sóng. Tác phẩm kể vể câu chuyện xảy ra vào thời nhà Đường. Một chàng trai (Vương Đại Lục) vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng nàng quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm) là con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh. Cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương và có duyên gặp gỡ nên đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn. 

Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng Ảnh 5
Vương Đại Lục nhập tâm hôn Lý Thấm đến mức khiến miệng bạn diễn bị biến dạng Ảnh 6

Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn. Trong phim, Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Tật Xung, là Tấn Quốc vương thế tử, cũng là chàng thế tử si tình với Mã Trích Tinh.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN