Phim Ảnh

Phim Ảnh

Truyền thông tổng hợp khuyết điểm trong phim cổ trang 'Lang điện hạ'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lang điện hạ có sự góp mặt của Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến,... đã vấp phải nhiều lời phê bình từ một trang báo mạng.

Lang điện hạ có sự tham gia của Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến,... cuối cùng đã lên sóng và bộ phim đã "ngâm" một thời gian khá lâu, cụ thể hơn là ba năm. Trở lại năm 2017, Vương Đại Lục nổi lên nhờ Thời đại của chúng ta và Tiêu Chiến năm đó vẫn là một diễn viên không được nhiều người biết đến. Đến năm 2019, Tiêu Chiến nổi bật và trở thành ngôi sao hàng đầu khi bộ phim do anh đóng chính là Trần tình lệnh thành công rực rỡ. 

Vương Đại Lục vai Bột Vương
Lý Thấm vai Mã Trích Tinh
Tiêu Chiến vai Tật Trùng

Gần đây, trang truyền thông Phượng Hoàng (iFeng) đã chỉ ra một vài khuyết điểm của Lang điện hạ sau một ngày lên sóng. Tài khoản của iFeng nhận xét khá gay gắt khi nói bộ phim cổ trang này không có gì đáng xem, không có điểm thu hút. Tuyến tình cảm của nữ chính và nam chính trong phim cứ như đang remake từ một bộ phim thần tượng xưa. 

Diễn xuất của Vương Đại Lục có phần lố, hoàn toàn đi sai phong cách của phim. Không dừng ở đó, iFeng còn bày tỏ phục trang, đạo cụ được photoshop quá nhiều do đó dẫn đến việc cho ra hiệu quả "giả trân". 

Những điểm "không hay" do iFeng chỉ ra trong tuyến tình cảm của Mã Trích Tinh và Chu Hữu Văn: Yêu từ cái nhìn đầu tiên một cách khó hiểu, yêu sâu đậm đến mức "không phải anh thì em không yêu", vì hiểu làm mà xa cách, lần nữa gặp mặt và vẫn yêu nhưng miệng thì chối cãi, hiểu lầm rồi hóa giải tồn tại không lâu, hai bên lâm vào đau khổ khi bí mật "hận nước thù nhà" bị vạch trần, hai bên kết hợp để đẩy lùi một vương triều mục nát và thành lập một vương triều mới,... 

Ngoài ra, tình cảm giữa nam nữ chính cũng xuất hiện "kẻ thứ ba" và đó chính là nhân vật Tật Trùng do Tiêu Chiến đảm nhận. 

Nói đến Vương Đại Lục, cảm xúc trên gương mặt và biểu hiện của anh trong phim không được lòng khán giả. Phân cảnh cần sự chân thật trong mắt của Lang thiếu niên bỗng chốc biến thành ánh mắt "giả ngốc". 

Sau khi trở thành Bột Vương và lần nữa gặp lại Mã Trích Tinh, dù cứu cô nhưng trong nội tâm của anh vẫn có một chút bất mãn. Giữa yêu và hận, tâm lý phức tạp nhưng bị Vương Đại Lục diễn thành "chán ghét". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN