Phim Ảnh

Vương Đại Lục coi nhà của Tiêu Chiến là khách sạn miễn phí của mình

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Lời chia sẻ của Vương Đại Lục khiến fan của Tiêu Chiến vô cùng thích thú nhưng cũng rất đỗi ghen tị khi nam diễn viên có thể thân thiết với thần tượng của họ đến thế.

Gần đây, bộ phim truyền hình Lang điện hạ có sự tham gia của Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến trở nên rất hot trên các trang mạng. Trong phim, nhân vật của Vương Đại Lục và Tiêu Chiến là tình địch của nhau, thế nhưng ở ngoài đời thực, mối quan hệ giữa hai anh chàng này lại vô cùng tốt.

Thực ra, tình bạn giữa hai người không chỉ thân thiết, gắn bó trong Lang điện hạ. Năm đó, họ còn có cơ hội hợp tác trong bộ phim Nhân tố đặc công. Trong tác phẩm này, Tiêu Chiến chỉ là đóng một vai phụ nhỏ nhoi, cảnh quay không nhiều. Dù vậy, mối nhân duyên giữa Vương Đại Lục và Tiêu Chiến khi cùng một năm đóng chung trong hai bộ phim truyền hình đã tạo nên tình bạn sâu sắc giữa họ.

Vương Đại Lục là người Đài Loan nhưng giờ đây, anh tập trung phát triển sự nghiệp tại Đại lục. Nên cơ bản, nam diễn viên không có chỗ ở nhất định và bay đến nhiều nơi để làm việc. Nhưng mỗi khi Vương Đại Lục đến Trùng Khánh sẽ có một “khách sạn miễn phí” luôn mở cửa chào đón anh ấy, đó chính là nhà của Tiêu Chiến.

Xem thêm: Nhờ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến có thêm một tên gọi mới

Tiêu Chiến là người Trùng Khánh, sinh ra và lớn lên tại đây, đương nhiên anh chàng sẽ có một ngôi nhà của riêng mình. Vì vậy, bất cứ khi nào Vương Đại Lục đến Trùng Khánh tham gia sự kiện, trước tiên sẽ hỏi Tiêu Chiến có ở nhà không, nếu có thì nam diễn viên sẽ dọn vào ở, hội ngộ cùng người bạn của mình. 

Nghe Vương Đại Lục chia sẻ câu chuyện này, fan hâm mộ của Tiêu Chiến rất thích thú nhưng cũng đỗi ghen tị với ngôi sao họ Vương:

- Vương Đại Lục mỗi khi đến Trùng Khánh ở nhà Tiêu Chiến, anh có thể dẫn em ở cùng được không?

- Tình bạn giữa họ vô cùng tốt, Tiêu Chiến hợp tác với ai thì họ đều quý anh ấy hết.

- Thật ghen tị với Vương Đại Lục quá đi thôi.

- Trong phim là tình địch, ở ngoài là bạn thân.

- Thật ra, tôi coi Lang điện hạ lại ship nam chính với nam phụ đó.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất