Phim Ảnh

Nhờ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến có thêm một tên gọi mới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù đảm nhận vai phụ trong Lang điện hạ nhưng Tiêu Chiến vẫn gây được ấn tượng và được nhắc tên chung với nam chính Vương Đại Lục.

Bộ phim Lang điện hạ có sự góp mặt của Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến,... đã được khá nhiều khán giả quan tâm từ sau khi phát sóng. Không chỉ thường xuyên xuất hiện trên báo mạng và tên tuổi của hai nam diễn viên cũng có mặt trên báo giấy. Thực ra, đây không phải lần đầu Lang điện hạ có được vinh dự này, vì trước đó tác phẩm này từng xuất hiện trên mặt báo nước ngoài. 

Khán giả ai nấy đều rất bất ngờ trước việc Lang điện hạ được phát sóng vì bộ phim này không có lấy một lời thông báo nào và lên sóng luôn khiến người xem không kịp trở tay. Không làm bất kỳ loại hình quảng cáo nào như tác phẩm phim vẫn được đón nhận và là bộ phim truyền hình có mức ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Trước mắt có thể thấy, Lang điện hạ vẫn giữ được sức hút của mình. 

Lần này, Lang điện hạ đã có mặt trên báo giấy Hohhot News với tựa đề: Vương Đại Lục diễn quá trình trưởng thành của "sói", Tiêu Chiến hóa thân thành nam thứ "không chịu thua kém". Lúc nhắc đến Tiêu Chiến, trang báo này còn miêu tả một vài tình huống ở trong hậu trường của anh như lúc đóng Lang điện hạ thì nam nghệ sĩ họ Tiêu chưa nổi tiếng, lần đầu đảm nhận vai quan trọng,... 

Dù chỉ đóng vai nam thứ nhưng Tiêu Chiến vẫn được nhớ đến, từ đó có thể thấy vai diễn Tật Xung của anh chàng đã thành công hấp dẫn ánh nhìn của người xem. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất