Phim Ảnh

Vừa ra mắt chưa lâu, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã bị phát tán trên mạng

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đang bị phát tán trên mạng dù ra mắt chưa lâu.

Trong đường đua phim Tết 2023 này, ngoài Chị Chị Em Em 2 do Minh Hằng – Ngọc Trinh đóng chính thì Nhà Bà Nữ của Trấn Thành cũng là một đối thủ nặng ký. Nối tiếp thành công của Bố Già, Trấn Thành cho ra mắt bộ phim Nhà Bà Nữ và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, vừa mới ra mắt chưa lâu dự án điện ảnh naỳ đã bị phát tán trên mạng.

Vừa ra mắt chưa lâu, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã bị phát tán trên mạng Ảnh 1

Cụ thể mới đây, có một số tài khoản Tik Tok đã đăng tải những đoạn cắt ngắn trong phim Nhà Bà Nữ. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất bình bởi lẽ đây là thời điểm “nóng” để dự án điện ảnh mới của Trấn Thành thu hút khán giả ra rạp. Việc một số khán giả vô ý thức quay lén phim rồi tung lên mạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả ra mắt của phim.

Vừa ra mắt chưa lâu, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã bị phát tán trên mạng Ảnh 2

Ngay từ khi công bố, Trần Thành đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để tạo ra một dự án điện ảnh mang tên Nhà Bà Nữ thật chỉn chu, nhiều ý nghĩa. Và tất nhiên, không có ai muốn đứa con mình bỏ nhiều công sức ra làm bị chơi xấu cả. Nhiều người đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay vấn nạn quay lén phim chiếu rạp rồi tung lên mạng của một bộ phận khán giả.

Vừa ra mắt chưa lâu, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã bị phát tán trên mạng Ảnh 3

Không chỉ có Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, mà Chị Chị Em Em 2 của Minh Hằng – Ngọc Trinh cũng gặp phải chuyện tương tự. Điều này không chỉ khiến khán giả tức giận mà ngay cả nữ chính Minh Hằng cũng phải lên tiếng. Mới đây, người đẹp này đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân với tiêu đề “Vấn nạn quay lén phim rạp tiếp tục hoành hành”.

Vừa ra mắt chưa lâu, Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã bị phát tán trên mạng Ảnh 4

Hiện tại, Nhà Bà NữChị Chị Em Em 2 vẫn đang là những dự án điện ảnh rất ăn khách trong dịp Tết 2023 này. Cả hai bộ phim đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người xem ngay ngày đầu ra mắt.

Xem thêm: Review Nhà Bà Nữ: Phim chỉn chu, nhân văn đúng thương hiệu Trấn Thành

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất