Phim Ảnh

Vừa nổi tiếng, Thành Nghị bị công ty quản lý cũ đòi lại nghệ danh

Thanh Hải
Chia sẻ

Thành Nghị bất ngờ bị công ty quản lỹ cũ đòi lại nghệ danh sau khi nổi tiếng.

Thành Nghị bị công ty quản lý đòi lại nghệ danh 

Sau thành công của Liên Hoa Lâu, danh tiếng Thành Nghị vươn lên nhanh chóng. Nam diễn viên trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, đồng thời góp mặt trong nhiều dự án phim chất lượng được đầu tư lớn. Tuy nhiên, mới đây, Thành Nghị bất ngờ "gặp biến" khi dính phải tranh cãi với công ty quản lý cũ. 

Được biết tên thật của Thành Nghị là Phó Thi Kỳ. Thời điểm mới vào nghề, nam diễn viên vẫn sử dụng cái tên này và xuất hiện trong một vài bộ phim nhưng không được khán giả chú ý. Sau đó, công ty quản lý quyết định đặt một nghệ danh khác là Thành Nghị với mong muốn sự nghiệp anh chàng sẽ sớm khởi sắc. Tuy nhiên anh chàng cũng sớm chấm dứt hợp đồng với công ty này và gia nhập Hoan Thụy Thế Kỷ. 

Vừa nổi tiếng, Thành Nghị bị công ty quản lý cũ đòi lại nghệ danh Ảnh 1
Thành Nghị bị công ty quản lý đòi lại nghệ danh sau khi nổi tiếng. 

Sau đó, quả thực Thành Nghị có ghi được dấu ấn trong lòng khán giả với dự án phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai... Gần đây nhất, Liên Hoa Lâu chính thức đưa Thành Nghị lên top sao hạng A, được ví như phiên bản thứ hai của Tiêu Chiến. 

Lúc này, công ty quản lý cũ bất ngờ đòi lại cái tên Thành Nghị - nghệ danh mà họ đã đặt cho nam diễn viên từ nhiều năm trước. Hai bên tranh cãi gay gắt và đang trong quá trình kiện tụng. Thông tin này khiến người hâm mộ vô vùng bất bình, cho rằng công ty cũ trắng trợn lợi dụng danh tiếng của Thành Nghị, "kiếm chuyện" để moi tiền sau khi nam diễn viên thành danh. 

Thành Nghị và con đường nghệ thuật nhiều khó khăn 

Thành Nghị có con đường diễn xuất không mấy suôn sẻ. Nam diễn viên từng bị chê bai vì ngoại hình không ấn tượng, khả năng diễn xuất nhạt nhòa. Thậm chí anh chàng còn phải làm nhiều công tác hậu trường, bê vác đồ nặng nhọc. 

Tuy nhiên hiện tại, Thành Nghị đã có danh tiếng và vô vàn nhãn hàng và đạo diễn săn đón. 

Vừa nổi tiếng, Thành Nghị bị công ty quản lý cũ đòi lại nghệ danh Ảnh 2
Thành Nghị có con đường diễn xuất không mấy suôn sẻ. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất