Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vợ sắp cưới của Đặng Luân có gia thế khủng?

Thiên An
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn nam thần Hương Mật Tựa Khói Sương - Đặng Luân sắp lấy vợ ngoài ngành giải trí.

Gây chú ý từ vai diễn trong phim Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương của biên kịch Quỳnh Dao, Đặng Luân từng là một trong những nam thần được săn đón hàng đầu Trung Quốc đại lục.

Sau khi vướng scandal trốn thuế, sự nghiệp diễn xuất của Đặng Luân tụt dốc không phanh và gần như không thể trở lại địa hạt phim ảnh. Tuy nhiên, những thông tin về anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Đặng Luân sẽ làm đám cưới với một cô gái ngoài ngành giải trí.

Vợ sắp cưới của Đặng Luân có gia thế khủng? Ảnh 1

Cụ thể, một blogger tiết lộ rằng nam thần Hương Mật Tựa Khói Sương - Đặng Luân chuẩn bị kết hôn. Trong đó, nửa kia của nam diễn viên là người ngoài ngành, không phải thiên kim tiểu thư hay người có gia thế “khủng”. Theo như chia sẻ của blogger, bà xã tương lai trạc tuổi với Đặng Luân, hai bên gia đình cũng đã gặp nhau để bàn bạc những phần việc cần thiết cho lễ cưới.

Thông tin về việc kết hôn của Đặng Luân vẫn đang nhận được sự quan tâm chia sẻ của đông đảo khán giả dù chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận đáng chú ý về tin đồn này. 

Vợ sắp cưới của Đặng Luân có gia thế khủng? Ảnh 2

Theo đó, các chị em không giấu được sự tiếc nuối khi nam thần hàng đầu trong lòng họ đã sắp làm chồng người ta. Tuy nhiên, dù tiếc nuối đến “rớt nước mắt” nhưng đa số khán giả đều thấy mừng cho Đặng Luân và mong anh sẽ sống hạnh phúc bên người mình yêu.

Hiện tại, khán giả mong chờ một thông báo chính thức từ phía phòng làm việc của Đặng Luân về tin đồn kết hôn này. Bên cạnh đó, họ cũng mong mỏi nam diễn viên sẽ quay lại màn ảnh để tiếp tục mang tài năng của mình phục vụ khán giả.

Vợ sắp cưới của Đặng Luân có gia thế khủng? Ảnh 3

Trước đó, nhiều bình luận đòi “trả Đặng Luân lại cho khán giả” đã được công chúng để lại trên các diễn đàn sau khi nam diễn viên bị phong sát do scandal trốn thuế. Bởi nhiều người cho rằng so với các scandal của những diễn viên khác, sai phạm của Đặng Luân không đáng để phong sát triệt để như vậy.

Đặng Luân là diễn viên nổi tiếng xứ Trung, trước khi bị tẩy chay vì bê bối trốn thuế, anh từng góp mặt và gây thương nhớ cho khán giả trong hơn 22 dự án phim ảnh lớn nhỏ. Một số bộ phim tiêu biểu của nam diễn viên có thể kể đến như: Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương, Sở Kiều Truyện, Hoan Lạc Tụng 2, Hương Mật Tựa Khói Sương, Lê Hấp Đường Phèn,...

Xem thêm: Dàn diễn viên nữ Mắt Biếc sau 3 năm: Trúc Anh tăng cân vì bệnh, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN