Phim Ảnh

Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò, B Trần giờ chỉ còn là một cái tên

Bình Thanh
Chia sẻ

Nghi vấn Việt Anh và Quỳnh Kool hẹn hò.

Quỳnh Kool (tên thật Nguyễn Thị Thu Quỳnh, SN 1995) mới đây đã bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung cùng "người ấy" có tướng tá na ná B Trần, lại còn đính kèm thêm dòng caption: "Couple của năm không mọi người ơi", khiến dân tình ngỡ "phim giả tình thật" cập bến.

Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò, B Trần giờ chỉ còn là một cái tên Ảnh 1

Nhưng ngay sau đó, Lã Thanh Huyền đã chốt hạ "đánh văng cục xạo ra ngoài quốc lộ" trước bức hình dựa vai nhau thân thiết, cùng đi du lịch và mặc áo gần giống nhau của Quỳnh Kool và "người ấy". 

Chính chủ cũng up luôn ảnh hậu trường để sáng tỏ. Hoá ra người được Quỳnh Kool công khai thân mật lại đích thị là Việt Anh, nam diễn viên hơn tuổi trong cùng hội bạn thân với Quỳnh Kool. Trong khi đó, B Trần còn mặc đồ cùng tông màu và đứng chụp hình rất thân thiết với Quỳnh Nga.

Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò, B Trần giờ chỉ còn là một cái tên Ảnh 2
Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò, B Trần giờ chỉ còn là một cái tên Ảnh 3

Việc Quỳnh Kool và Việt Anh có hành động thân mật khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Nhưng hiện cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này. Thêm vào đó, Quỳnh Kool và Việt Anh vốn đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu nên việc có hành động thân mật với nhau là không tránh khỏi. 

Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò, B Trần giờ chỉ còn là một cái tên Ảnh 4

Trước đó, cả hai nhiều lần tương tác thân thiết với nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, khi Quỳnh Kool úp mở về người yêu đặc biệt, Việt Anh đã vui vẻ để lại bình luận tiết lộ bản thân biết danh tính của người đó, cho thấy rõ sự thân thiết của cả hai. Về sau cư dân mạng mới biết đó chính là B Trần bởi cả hai có màn hợp tác trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Được biết, trước đó hội bạn thân đình đám trong Vbiz như Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Kool, B Trần, Quỳnh Nga, Việt Anh... đã có dịp tụ tập ăn uống, gặp gỡ trong nhà hàng sang chảnh. Cả hội đã đi du lịch cùng nhau và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất