Giải Trí

Việt Anh và một nữ diễn viên 'dính như sam' dù một mực phủ nhận chuyện hẹn hò

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc Việt Anh - Quỳnh Nga cùng chung khung hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Lã Thanh Huyền xả kho khoảnh khắc hẹn hò cùng hội bạn thân đình đám trong Vbiz như: Vân Hugo, Quỳnh Kool, B Trần, Quỳnh Nga, Việt Anh,... Mọi người tụ tập ăn uống, gặp gỡ trong nhà hàng sang chảnh.

Việt Anh - Quỳnh Nga "dính như sam"

Đáng chú ý, sự xuất hiện của bộ đôi Việt Anh và "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã nhanh chóng chiếm spotlight. Mỗi lần xuất hiện, Việt Anh - Quỳnh Nga khiến dân tình đứng ngồi không yên. Không còn giữ khoảnh cách như trước, cả hai ngồi cạnh nhau thoải mái tương tác và không ngại selfie trước ống kính. 

Việt Anh và một nữ diễn viên 'dính như sam' dù một mực phủ nhận chuyện hẹn hò Ảnh 1
Quỳnh Nga - Việt Anh hẹn hò cùng hội bạn thân.

Có thể thấy, Việt Anh - Quỳnh Nga không còn ngại ngùng như trước, thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện. Ai cũng phải công nhận cả hai trông rất đẹp đôi. 

Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại và không ngại "thả thính" công khai nhau trên mạng xã hội. Trước nghi vấn này, cả hai đã không ít lần lên tiếng phủ nhận.

Việt Anh và một nữ diễn viên 'dính như sam' dù một mực phủ nhận chuyện hẹn hò Ảnh 2
Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn hẹn hò.

Việt Anh phủ nhận tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga

Việt Anh từng thẳng thắn cho biết hai người chỉ là anh em thân thiết. Nam diễn viên bày tỏ: "Thật ra đây là sự không may mắn của Quỳnh Nga khi anh em chơi cùng với nhau trong nhóm. Lại trùng hợp hai anh em đều độc thân nên luôn là đề tài để mọi người gán ghép. Bản thân tôi và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng là chúng tôi đang yêu nhau mà mọi thứ chỉ là tin đồn. 

Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì mới nói. Tôi nghĩ đến thời điểm đó câu chuyện đấy cũng rất bình thường. Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả. Và có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó. Thời điểm nào đó thật sự Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng trong câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì trong câu chuyện này. 

Việt Anh và một nữ diễn viên 'dính như sam' dù một mực phủ nhận chuyện hẹn hò Ảnh 3
Việt Anh phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, bản thân Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi. Chúng tôi có nhóm chơi thân với nhau, hàng ngày đều nói chuyện với nhau, không nên để mình là nguyên nhân bùng lên câu chuyện không hay nên chúng tôi chọn cách im lặng".

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất