Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì yêu Hyun Bin, Son Ye Jin quyết định 'bỏ qua' cho Song Hye Kyo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Câu chuyện về cặp đôi 'kỳ phùng địch thủ' Song Hye Kyo - Son Ye Jin được khán giả khắp nơi quan tâm.

Mới đây, Ha Ji Won và Kang Ha Neul nhận tin vui lớn khi phim Curtain Call mà cả 2 đóng chính đạt rating "khủng" ở ngay tập mở màn. Đáng chú ý, vai nữ chính ban đầu được cho là đã tiếp xúc với Son Ye Jin nhưng cô không nhận. 

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng mỹ nhân Son Ye Jin đang muốn tập trung cho hôn lễ với Hyun Bin. Vì thế, nhiều khán giả cảm thấy tiếc cho mỹ nhân họ Son khi cô bỏ qua một "miếng bánh lớn", có khả năng giúp cô "giật" danh hiệu bà hoàng rating của Song Hye Kyo.

Vì yêu Hyun Bin, Son Ye Jin quyết định 'bỏ qua' cho Song Hye Kyo? Ảnh 1

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc những tháng cuối năm đánh dấu sự tái xuất của nhiều tên tuổi lớn. Trong đó, sự trở lại của Ảnh hậu Rồng Xanh Ha Ji Won sau thời gian dài đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nhận được sự chú ý lớn của công chúng. 

Vừa qua, tập 1 phim Curtain Call do Ha Ji Won và Kang Ha Neul đóng chính ghi nhận mức rating lên đến 7.2%. Đây là con số không thuộc dạng "khủng" nhưng lại khá ổn áp đối với tập mở màn giữa lúc thị trường phim truyền hình đang bão hòa. 

Vì yêu Hyun Bin, Son Ye Jin quyết định 'bỏ qua' cho Song Hye Kyo? Ảnh 2

Theo cư dân mạng, sở dĩ phim thu hút được sự quan tâm, theo dõi lớn của công chúng ngay từ những phút đầu là bởi nội dung mới lạ giữa rừng K-drama đang và sẽ lên sóng. Đặc biệt, phim sở hữu dàn cast toàn Ảnh hậu - Thị đế, được xem như bảo chứng về mặt diễn xuất. Trong đó, sự trở lại của mỹ nam Khi Hoa Trà Nở và nữ chính Khu Vườn Bí Mật đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vì yêu Hyun Bin, Son Ye Jin quyết định 'bỏ qua' cho Song Hye Kyo? Ảnh 3

Được biết, có tin đồn rằng vai nữ chính của phim ban đầu tiếp xúc với Son Ye Jin. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà "chị đẹp" đã từ chối nên Ha Ji Won là cái tên tiếp theo được cân nhắc. 

Hiện tại, bên cạnh những lời khen "có cánh" dành cho dự án mới của Ha Ji Won, có người còn cảm thấy tiếc hùi hụi cho Son Ye Jin. Theo họ, biết đâu khi nhận vai này, bà xã Hyun Bin sẽ có cơ hội tìm được dự án để đời mới, dần chạm tay đến danh hiệu bà hoàng rating của Kbiz.

Vì yêu Hyun Bin, Son Ye Jin quyết định 'bỏ qua' cho Song Hye Kyo? Ảnh 4

Xem thêm tại: Chỉ bằng một câu nói, Song Joong Ki từng ngầm khẳng định 'cạch mặt' Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN