Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vì tính cách giống Hoàng Diệc Mai nên Lưu Diệc Phi vẫn chưa kết hôn?

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Trong khi nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa đã kết hôn và thậm chí là ly hôn thì Lưu Diệc Phi vẫn còn độc thân.

Kể từ lúc chia tay Song Seung Hun đến giờ cũng đã hơn 6 năm nhưng Lưu Diệc Phi vẫn chọn cuộc sống độc thân và không công khai hẹn hò với ai nữa. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè cùng trang lứa với Lưu Diệc Phi gần như đều đã kết hôn và thậm chí ly hôn nhưng cô vẫn khá ung dung và thoải mái với cuộc sống hiện tại. Có không ít người nhận ra, “thần tiên tỷ tỷ” không phải người bài xích chuyện yêu đương hay kết hôn, vậy tại sao đến giờ cô vẫn cô đơn lẻ bóng?

Vì tính cách giống Hoàng Diệc Mai nên Lưu Diệc Phi vẫn chưa kết hôn? Ảnh 1

Theo trang Sohu tiết lộ thì nguyên nhân khiến Lưu Diệc Phi vẫn độc thân đến bây giờ là do tính cách của cô. Tuy sinh ra trong một gia đình khá giả và hơn biết bao người ngay từ điểm xuất phát nhưng Lưu Diệc Phi không có thói ỷ lại, cô luôn mạnh mẽ vươn lên và sống rất độc lập. Có lẽ nữ diễn viên Câu Chuyện Hoa Hồng không yêu cầu nửa kia của mình phải cực kỳ xuất sắc từ ngoại hình cho đến năng lực bởi điều cô quan tâm hơn cả chính là 2 người có thể đồng điệu về mặt suy nghĩ hay không.

Vì tính cách giống Hoàng Diệc Mai nên Lưu Diệc Phi vẫn chưa kết hôn? Ảnh 2

Như khi Lưu Diệc Phi hẹn hò với Song Seung Hun, công chúng đều thấy họ rất đẹp đôi từ ngoại hình cho đến địa vị trong làng giải trí. Nhưng chỉ sau hơn 2 năm bên nhau thì cặp đôi Tình Yêu Thứ Ba đã đường ai nấy đi, nguyên nhân là vì họ quá khác biệt trong suy nghĩ và lối sống. Lưu Diệc Phi mong muốn tìm được một bạn đời thấu hiểu và tôn trọng cô trong khi Song Seung Hun lại hy vọng bạn gái sẽ là hậu phương vững chắc và hết lòng vì mình. Khi không thể dung hòa được thì họ sẽ mâu thuẫn và cuối cùng là chia tay.

Vì tính cách giống Hoàng Diệc Mai nên Lưu Diệc Phi vẫn chưa kết hôn? Ảnh 3

Sự kết thúc của mối tình này khiến nàng mỹ nhân 8x hiểu ra rằng, hôn nhân không phải trò đùa và 2 người cần phải thấu hiểu lẫn nhau. Lưu Diệc Phi không muốn kết hôn chỉ vì phải kết hôn, quan trọng là tìm được một người thật sự hiểu cô, đương nhiên chuyện này không hề dễ dàng.

Trong một số bài phỏng vấn, Lưu Diệc Phi cho biết cô không muốn trở thành một người phụ nữ chỉ có thể đứng sau một người đàn ông. Thay vào đó, 2 người cần có sự bình đẳng và cùng nhau phát triển. Không chỉ vậy, cô cũng không muốn vì con cái mà đánh mất chính mình, vì lẽ đó mà đến giờ cô vẫn sống độc thân.

Vì tính cách giống Hoàng Diệc Mai nên Lưu Diệc Phi vẫn chưa kết hôn? Ảnh 4

Nhiều người cảm thấy tính cách của Lưu Diệc Phi khá giống với nhân vật Hoàng Diệc Mai mà cô thể hiện trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Mặc dù Hoàng Diệc Mai sống thiên về tình cảm hơn lý trí nhưng cô vẫn luôn mong muốn tìm được một người đồng hành vừa thấu hiểu vừa tôn trọng mình, hơn nữa giữa 2 người cũng cần có sự bình đẳng. 

Con cái là sự xuất hiện đầy thiêng liêng và ý nghĩa nhưng điều đó không có nghĩa là Hoàng Diệc Mai sẽ từ bỏ chính mình, từ bỏ những điều mà bản thân muốn có. Cuộc sống là sự lựa chọn, tuy nhiên con người có nhiều sự lựa chọn chứ không phải chỉ đi được một con đường duy nhất.

Vì tính cách giống Hoàng Diệc Mai nên Lưu Diệc Phi vẫn chưa kết hôn? Ảnh 5

Từ những chuyện này có thể thấy được, yêu cầu của Lưu Diệc Phi đối với bạn đời nghe thì rất đơn giản nhưng thực tế lại khó mà làm được. Vậy nên thay vì kết hôn cho có thì Lưu Diệc Phi cảm thấy một cuộc sống độc thân như thế này có lẽ sẽ phù hợp với cô hơn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ