Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Suốt hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Lưu Diệc Phi không chỉ một lần bị nghi hẹn hò với bạn diễn và cả người ngoài ngành.

Lâm Chí Dĩnh

Thời điểm hợp tác trong Thiên Long Bát Bộ vào năm 2003, Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh đã vướng tin “phim giả tình thật”. Lâm Chí Dĩnh không chỉ mời Lưu Diệc Phi đóng MV của mình và họ còn tiếp tục nên duyên trong bộ phim khác là Tình Yêu Đại Doanh Gia. Tuy nhiên, cặp sao nổi tiếng chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận nên công chúng cũng chẳng rõ họ có từng bên nhau hay không. Dù vậy thì trong lòng khán giả, họ vẫn luôn là cặp đôi đẹp trên màn ảnh một thời.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 1
Có nhiều người từng hy vọng Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh thật sự ở bên nhau.

Hồ Ca

Lưu Diệc Phi và Hồ Ca cũng được nhiều người “đẩy thuyền” sau lần hợp tác chung trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 vì quá đẹp đôi, vậy nên tin tức họ hẹn hò cũng xuất hiện không ít lần. Nhưng theo một số nguồn tin tiết lộ thì cặp sao này chỉ coi nhau như đồng nghiệp bình thường chứ không hề nảy sinh tình cảm như mọi người vẫn nghĩ. Thậm chí sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1, họ không còn tiếp xúc gì nữa, phải đến Đêm hội Weibo 2022 thì mới có dịp gặp lại.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 2
Lưu Diệc Phi được "ship" rất nhiều với Hồ Ca.

Huỳnh Hiểu Minh

Khi cùng đóng chung trong Thần Điêu Đại Hiệp, Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ Lưu Diệc Phi chính là hình mẫu lý tưởng của anh. Không chỉ vậy, trong một lần “thần tiên tỷ tỷ” gặp nguy hiểm trên phim trường, chính Huỳnh Hiểu Minh là người đã cứu cô, từ đó tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa họ. Đáng tiếc, mặc dù được “đẩy thuyền” và cũng bị đồn hẹn hò nhiều lần nhưng Cô Cô và Dương Quá chỉ có thể làm bạn bè thôi.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 3
Dù Lưu Diệc Phi là hình mẫu lý tưởng của Huỳnh Hiểu Minh nhưng họ vẫn không thể đến với nhau được.

Lang Lãng

Công chúng đã từng rất bất ngờ khi nghe được tin Lưu Diệc Phi theo đuổi Lang Lãng. Quả thật, sự kết hợp giữa “nữ thần showbiz” và “hoàng tử piano” khiến người ta phải trầm trồ khen ngợi vì quá đẹp đôi. Nhưng theo truyền thông Trung Quốc tiết lộ, Lang Lãng không thích Lưu Diệc Phi và bố anh cũng chê nữ diễn viên có học vị thấp. Thành ra, quá trình theo đuổi của Lưu Diệc Phi thất bại, chuyện này đã khiến mọi người xôn xao suốt một thời gian.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 4
Lưu Diệc Phi từng theo đuổi Lang Lãng?

Dịch Kiến Liên

Nhiều người luôn nghĩ một nữ diễn viên như Lưu Diệc Phi và một vận động viên bóng rổ như Dịch Kiến Liên vốn chẳng có giao điểm gì. Chỉ có điều 2 người từng có cơ hội hợp tác trong một quảng cáo và theo nguồn tin tiết lộ, Dịch Kiến Liên đã theo đuổi Lưu Diệc Phi. Giữa họ tuy xuất hiện tin tức tình ái nhưng thực chất người đẹp Câu Chuyện Của Hoa Hồng lại không thích Dịch Kiến Liên, thậm chí còn không thoải mái khi được anh theo đuổi.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 5
Chỉ quay chung quảng cáo với Dịch Kiến Liên, Lưu Diệc Phi đã bị đồn có người yêu.

Vương Lực Hoành

Vương Lực Hoành từng nhiều lần bày tỏ thiện cảm của mình dành cho Lưu Diệc Phi, thậm chí khi sản xuất bộ phim Thông Cáo Tình Yêu, anh đã quyết định mời nữ diễn viên 8x tham gia. Hơn nữa, việc Lưu Diệc Phi trao nụ hôn màn ảnh đầu tiên cho Vương Lực Hoành lại càng khiến khán giả nghi ngờ họ đã vượt qua giới hạn của đồng nghiệp. Thế nhưng sau khi Thông Cáo Tình Yêu chiếu xong, Lưu Diệc Phi cũng không còn tương tác với Vương Lực Hoành nữa.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 6
Vương Lực Hoành từng rung động trước Lưu Diệc Phi.

Phùng Thiệu Phong

Mặc dù từng hợp tác trong Hồng Môn Yến nhưng phải đến khi tái hợp trong Hai Kiếp Yêu Tinh vào năm 2017 thì Lưu Diệc Phi - Phùng Thiệu Phong mới bị nghi hẹn hò. Chỉ là tin tức này không ồn ào, cả 2 ngôi sao nổi tiếng này luôn giữ im lặng nên một thời gian ngắn sau đã lắng xuống rất nhanh. 

Cho đến tận bây giờ, có rất ít người còn nhớ đến chuyện Phùng Thiệu Phong là một trong những nam diễn viên có tin tình ái với nàng Tiểu Long Nữ.

Những người tình 'tin đồn' của Lưu Diệc Phi: Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca quá xuất sắc Ảnh 7
2 lần hợp tác khiến Lưu Diệc Phi - Phùng Thiệu Phong bị đồn hẹn hò.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ