Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không 'ngán' khi hợp tác với Tứ đại Hoa đán đại lục?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Blogger đưa tin Triệu Lệ Dĩnh sắp có cơ hội làm việc cùng đàn chị là một trong những diễn viên hàng đầu của Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh được bình chọn là diễn viên thành công nhất lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz khi sở hữu loạt kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" và tài nguyên dồi dào khó ai sánh bằng. Phim Dữ Phượng Hành do cô đóng cùng Lâm Canh Tân nhận được sự bàn luận lớn dù chưa lên sóng.

Mới đây, có blogger đưa tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với một trong Tứ đại Hoa đán Trung Quốc - Chương Tử Di. Theo đó, việc hợp tác với Hoa đán hàng đầu có vẻ như không khiến Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy áp lực hay sợ bị lép vế. Bởi bản thân cô vốn rất ưu tú và mối quan hệ với đàn chị cũng vô cùng tốt đẹp.

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không 'ngán' khi hợp tác với Tứ đại Hoa đán đại lục? Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết sắp tới Cbiz sẽ chứng kiến một màn hợp tác chưa từng thấy giữa Hoa đán Chương Tử Di và tiểu Hoa hàng đầu lứa 85 - Triệu Lệ Dĩnh. Blogger còn cho biết thêm xác suất hợp tác giữa họ vô cùng cao bởi hai chị em đã hẹn nhau đi ăn nhiều lần, trông vô cùng thân thiết và được paparazzi nhìn thấy.

Hiện chưa có thêm thông tin về lần hợp tác này, không biết hai diễn viên tài sắc sẽ cùng góp sức trong một dự án phim ảnh, hay tham gia các hoạt động giải trí ngoài lề nào khác. Chính các diễn viên liên quan - Triệu Lệ Dĩnh hay Chương Tử Di đều chưa xác nhận thông tin mà blogger vừa chia sẻ.

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không 'ngán' khi hợp tác với Tứ đại Hoa đán đại lục? Ảnh 2

Ngay sau khi thông tin trên được lan truyền, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Một trong những mối quan tâm lớn nhất của họ lúc này là liệu Triệu Lệ Dĩnh có bị "lép vế" trước đàn chị Hoa đán nổi tiếng hay không. Trong đó, đa phần công chúng tin rằng việc hợp tác nếu có giữa 2 mỹ nhân sẽ rất thuận lợi và Triệu Lệ Dĩnh cũng không hề sợ mình bị nhạt nhòa so với Chương Tử Di. Nguyên nhân là do Triệu Lệ Dĩnh cũng được xem là một diễn viên tài sắc vẹn toàn của Cbiz hiện tại, cô còn được mời làm phó chủ tịch một hiệp hội điện ảnh chứng tỏ khả năng "không phải dạng vừa". 

Ngoài ra, công chúng nhận thấy mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Chương Tử Di có vẻ rất tốt đẹp, khi hai người thường xuyên "hẹn hò" cùng nhau. Như vậy nếu có hợp tác, thân thiết từ trước có thể tránh được những hiềm khích, ganh đua, thậm chí Lệ Dĩnh sẽ được đàn chị hướng dẫn thêm về kinh nghiệm diễn xuất.

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không 'ngán' khi hợp tác với Tứ đại Hoa đán đại lục? Ảnh 3

Chương Tử Di là một trong Tứ đại Hoa đán Trung Quốc bên cạnh Châu Tấn - Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Cô nổi tiếng với các dự án như: Thập Diện Mai Phục, Hồi Ức Của Một Geisha, Nhất Đại Tông Sư,... Dù là Hoa đán nổi tiếng, nhưng cô không hề kiêu ngạo, mà kết thân với rất nhiều đàn em kém tuổi ở Cbiz, trong đó có Triệu Lệ Dĩnh. Ở Kbiz, cô cũng gây chú ý khi có tình bạn đẹp với Song Hye Kyo và từng bay sang Hàn để dự đám cưới bạn thân.

Xem thêm tại: Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN