Phim Ảnh

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Mặc dù "Nữ bác sĩ tâm lý" đang thu hút được sự chú ý của một lượng lớn khán giả, tuy nhiên nữ phụ dường như chiếm hết spotlight của Dương Tử?

Nữ bác sĩ tâm lý đã chính thức lên sóng từ ngày 23/11 vừa qua và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bộ phim khai thác về đề tài tâm lý học, đây cũng là màn tái xuất của cặp đôi Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, hiện Nữ bác sĩ tâm lý đang thu hút được sự chú ý của một lượng lớn khán giả.

Xem thêm: Hết bị chê nhạt nhẽo, phim mới của Dương Tử lập kỷ lục 'phá nhiệt' 9000 trên Youku sau một ngày lên sóng

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 1
Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 2

Tuy nhiên, nữ chính Dương Tử bị chê bai nhiều về diễn xuất và còn bị nữ phụ Vưu Na do mỹ nhân 9x Chương Nhược Nam "lấn lướt" về nhan sắc cũng như diễn xuất, đàn em bỗng được chú ý hơn bởi vẻ trẻ trung, xinh đẹp.

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 3
Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 4

Bên cạnh đó, khán giả còn cho rằng đạo diễn cố tình "lồng ghép" thêm nhiều yếu tố. Thậm chí, cặp đôi Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên được "buff" quá đà.

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 5

Xem thêm: 3 sao nữ Cbiz sinh năm 1992 cùng tuổi nhưng số mệnh khác nhau : Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử, Châu Đông Vũ

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 6

Quay trở lại về vấn đề Dương Tử bị đàn em 9x Chương Nhược Nam lấn lướt cả nhan sắc lẫn diễn xuất trong vài tập đầu của bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý. Theo đó, trong những phân đoạn có sự xuất hiện của Chương Nhược Nam, cô nàng này lại có phần ấn tượng hơn nữ chính.

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 7
Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 8

Khi nhìn vào loạt biểu cảm Vưu Na vì tâm lý không ổn định, rồi còn tự mình ra tay vả vào mặt liên tiếp 14 cái tát khiến người xem đau nhói chứ huống chi là ba mẹ của cô chứng kiến con gái hành động như vậy. Những hành động, cử chỉ khi hoá thân vào vai Vưu Na được Chương Nhược Nam thể hiện rất tròn vai, mạch cảm xúc cũng chuyển biến khá trôi chảy, cô nàng như đang sống trong cảm xúc của chính mình vậy.

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 9
Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 10

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 11

Sau những tập phim có sự tham gia diễn xuất của Chương Nhược Nam, cô nàng nhận được cơn bão lời khen từ cộng đồng mạng, đồng thời tên của nữ diễn viên còn nhanh chóng leo lên hotsearch, lượt tìm kiếm tăng vọt, những đoạn cắt thuộc phân cảnh của nữ diễn viên trong phim cũng "gây bão" Weibo, th hút hàng ngàn lượt quan tâm từ phía công chúng.

Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 12
Vận xui liên tiếp ập tới, Dương Tử lại bị nữ phụ 'lấn át' nhan sắc lẫn diễn xuất ở 'Nữ bác sĩ tâm lý' Ảnh 13

Không chỉ được đánh giá cao ở phần diễn xuất, Chương Nhược Nam cũng nhận được cơn mưa lời khen vì sở hữu chiếc visual siêu cấp đáng yêu. Rất nhiều Netizen đã dành lời khen ngợi cho nữ phụ:

- Đi làm về mới kịp xem tập 1 thôi, thấy hay đấy, Chương Nhược Nam xinh gái thật, diễn viên ai cũng diễn tốt hết, đài từ của Dương Tử rất ổn.

- Từ góc quay, đài từ, màu phim rất tốt, đây là những thứ cảm nhận chân thật nhất khi xem xong 2 tập phim ,Dương Tử diễn những khúc nội tâm rất có chiều sâu luôn ,phim nói về những hiện thực trong cuộc sống hiện nay, và tập đầu vô là vấn đề bạo lực học đường coi rất bổ ích cho cuộc sống luôn.

- Coi đến cảnh Nhược Nam diễn đau lòng chuyển cảnh tới cô Tử tui tuột cả mood luôn á chời... Phải đi xem cut lại mấy lần.

- Khúc Chương Nhược Nam tự tát nhìn mà đau lòng thiệt sự. Cách diễn của Chương Nhược Nam rất dễ chịu ý. Lứa sau 95 đúng ưng mỗi bạn này, vừa có nhan sắc, vừa có diễn xuất.

- Sau Hôn Lễ Của Em thì cực kỳ thích chiếc nhan sắc lẫn diễn xuất của Chương Nhược Nam. Thật sự  thì mình thấy còn xinh với diễn hay hơn cả Dương Tử.

Sau tất cả những lời chê bai của khán giả, mới đây Dương Tử được chính nhà sản xuất của bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý (Quách Phong) khen ngợi diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1992 này. Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn, nhà sản xuất phim Quách Phong đã nhận xét không tiểu hoa nào sau 90 có diễn xuất sánh kịp Dương Tử, sự chuyên nghiệp và tận tâm của Dương Tử khiến mọi người ấn tượng sâu đậm.

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất