Phim Ảnh

Hết bị chê nhạt nhẽo, phim mới của Dương Tử lập kỷ lục 'phá nhiệt' 9000 trên Youku sau một ngày lên sóng

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Nữ bác sĩ tâm lý" của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên vừa mới lên sóng đã lập được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sau bao ngày khán giả háo hức đợi mong, Nữ bác sĩ tâm lý do Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên diễn chính cuối cùng cũng đã lên sóng vào ngày 23/11. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Tử từ sau khi Cá mực hầm mật kết thúc, nên thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Xem thêm: 3 sao nữ Cbiz sinh năm 1992 cùng tuổi nhưng số mệnh khác nhau : Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử, Châu Đông Vũ

Tuy nhiên, khi phim lên sóng lại không đạt được như kì vọng, có nhiều đánh giá trái chiều như chê diễn xuất của Dương Tử, phim mới đầu thổi phồng sau lại nửa nạc nửa mỡ. Nam nữ chính ra vẻ thần bí, đợi chờ bao nhiêu rồi thất vọng bấy nhiêu khi cách quay như phim phá án, phong cách bắt chước The Rescue nhưng cũng chẳng làm không tới nơi tới chốn, nội dung không sâu sắc và còn non, cốt truyện nhàm chán nên mới có lí do đài Hồ Nam trả hàng, đài Giang Tô không chiếu,...

Nữ bác sĩ tâm lý ngậm ngùi nhận về 1 loạt đánh giá 1 sao, nhiều người đòi bỏ ngang phim, không muốn xem phim. Mặc dù vậy, sau khi nhận cơn bão 1 sao, phim mới của Dương Tử phá nhiệt 9000 trên Youku và phá 9 trên Maoyan. 

Bên cạnh đó, người hâm mộ của bộ phim cho rằng vấn đề bão 1 sao hay diễn xuất của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên bị chê không nói lên điều gì về chất lượng của Nữ bác sĩ tâm lý, nếu muốn biết chất lượng tác phẩm như thế nào thì mọi người cần xem phim để có được những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, phản ứng hóa học của Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên cũng được đánh giá cao, diễn như không diễn, khiến khán giả dễ chìm đắm trong dòng cảm xúc của nhân vật. 

Một vài nhận xét của khán giả khi xem phim:

- Thấy Tỉnh Bách Nhiên diễn lố thật sự, cô Tử thì diễn cũng khá ổn nhưng mà thật sự không xem nổi bạn nam kia. Để xem về sau phim có hay hơn không rồi xem tiếp.

- Điểm cộng đầu tiên là giọng thật nên nghe rõ đài từ của diễn viên, cảm giác đời hơn. Nội dung cũng mới mấy tập nên còn nhanh. Trong vô vàn những bộ phim tổng tài não tàn ngoài kia thì lâu lâu có vài bộ đề tài tâm lý thế này lại hay.

- Nữ chính trầm tĩnh còn nam chính nhây nhây, màu phim đẹp thêm góc quay xịn nữa.

- Tỉnh Bách Nhiên đóng những vai nhây nhây như này hợp ghê.

- Lần đầu xem phim đề tài tâm lý hay xỉu. Mà toàn vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay.

- Phim 40 chục tập, chiếu 2 tập nhiều tình tiết còn bỏ ngỡ là chê tới nội dung không sâu rồi, tôi  sợ quá cơ, sợ hơn nữa là chưa coi phim đi chê như đúng rồi. 

- Trong tình hình phim Trung Quốc chán đời như hiện nay thì phim này đáng xem, cảnh quay đẹp, cảm giác rất tâm huyết và cẩn thận. 

- Quan trọng là diễn xuất là đài từ phim này rất là được luôn. U mê quả giọng trầm của Tỉnh Bách Nhiên quá ạ.

- Thật sự đã nghĩ phim này rất khô khan, và đề tài khó hiểu nhưng mới xem 15 phút đã rơi nước mắt rồi. Nhạc khớp tình tiết phim thật sự.

m thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất