Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vai Trái Có Bạn được nước ngoài mua bản quyền làm lại nhưng vẫn 'không có cửa' chiếu ở nội địa?

An Nhiên
Chia sẻ

Có nguồn tin cho biết, tiểu thuyết Tát Dã đã được nước ngoài mua bản quyền chuyển thể thành phim.

Trên mạng đang xuất hiện thông tin, tiểu thuyết Tát Dã của Vu Triết đã được phía nước ngoài mua bản quyền. Vì thế, tác phẩm đam mỹ này có thể được làm lại và chiếu ở một đất nước ngoài Trung Quốc.

Trong nước, Tát Dã được chuyển thể thành phim với tên gọi Vai Trái Có Bạn. Tác phẩm do hai nam diễn viên trẻ là Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ chủ diễn.

Mặc dù Phạm Thừa Thừa xuất thân từ ca sĩ thần tượng nhưng anh có ngoại hình phù hợp với nhân vật. Trong khi Vương An Vũ đã ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như Mộng Hồi Đại Thanh, Thân Ái Chi Ái...

Vì vậy, khán giả rất phấn khích khi xem những hình ảnh của cặp đôi trên phim trường. Cư dân mạng cũng háo hức mong chờ bộ phim sẽ được lên sóng.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gặp biến căng, đều có hành động 'đồng lòng' khiến dân tình rần rần

Tuy nhiên, phía Quảng Điện đang quản lý rất chặt về quy trình phát hành phim đam mỹ. Ngoài ra, việc Trương Triết Hạn công khai tố cáo chuyện xào couple nam - nam càng khiến các tác phẩm cùng thể loại gặp khó khăn.

Trước tình hình này, khán giả cảm thấy quan ngại cho Vai Trái Có Bạn. Họ sợ rằng, phim của nước ngoài đã quay xong nhưng tác phẩm của Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa vẫn bị đắp chiếu.

Cư dân mạng để lại ý kiến bình luận như sau:

- Đã đam mỹ còn thanh xuân vườn trường, chắc đắp chiếu dài hạn quá. Nghe đâu vừa đam mỹ vừa vườn trường sẽ cổ xuý học sinh nên bên trên đặc biệt chú ý bộ phim này.

- Cố Phi của mình giờ đang nơi đâu, hóng từ lúc đang quay đến lúc đóng máy lâu lắm rồi vẫn chưa được chiếu.

- Chưa tính đến diễn xuất thì ngoại hình của Vương An Vũ với Phạm Thừa Thừa như bước ra từ tiểu thuyết ấy. Hóng bao lâu rồi mà phim không ra.

- Ban đầu mình không để ý phim chuyển thể này đâu, sợ kịch bản hoặc diễn viên không ổn. Nhưng sau khi thấy mấy tấm hình của 2 bạn, cảm giác 2 bạn như bước ra từ tiểu thuyết ấy, hợp vai quá trời. Thế nên nếu phim không được chiếu thì tiếc quá.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C