Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tuổi thơ dữ dội của dàn sao Cbiz: Tiêu Chiến 'sứt đầu mẻ trán', Địch Lệ Nhiệt Ba như thế nào?

Minh Hy
Chia sẻ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đều là những diễn viên có câu chuyện tuổi thơ vô cùng đáng yêu.

Dù là những ngôi sao, diễn viên nổi tiếng hàng đầu châu Á, thế nhưng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đều có câu chuyện tuổi thơ "bá đạo" như bao người. Cùng SAOstar điểm lại những tuổi thơ dữ dội của dàn sao Cbiz.

1. Tiêu Chiến

Ít ai biết rằng, trái ngược với hình ảnh hiền lành, điềm đạm, dịu dàng trầm ổn hiện tại, Tiêu Chiến lúc bé là một nhóc tì vô cùng nghịch ngợm. Anh chàng không chỉ đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán với lũ bạn mà còn đập cửa nhà hàng xóm. Không ít lần Tiêu Chiến đã phải chịu đòn roi từ bố mẹ về sự nghịch ngợm của mình.

Tuổi thơ dữ dội của dàn sao Cbiz: Tiêu Chiến 'sứt đầu mẻ trán', Địch Lệ Nhiệt Ba như thế nào? Ảnh 1

2. Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác ngay từ khi còn nhỏ đã rất lười ăn và nghịch ngợm không khác gì Tiêu Chiến - người đồng nghiệp thân thiết của anh. Điều này đã khiến gia đình của anh chàng vô cùng đau đầu, đặc biệt là mỗi lúc phải rượt đuổi trong sân để cho ăn. Vì nguyên nhân này, bà nội của Vương Nhất Bác phải dùng đến một mẹo nhỏ để "dụ dỗ". Cụ thể, chỉ cần sao nam Hữu Phỉ ăn một cái bánh bao là có thể kiếm được 50 xu. 

Tuổi thơ dữ dội của dàn sao Cbiz: Tiêu Chiến 'sứt đầu mẻ trán', Địch Lệ Nhiệt Ba như thế nào? Ảnh 2

3. Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân từng khiến netizen cười nắc nẻ vì câu chuyện tuổi thơ của mình. Nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ, hồi nhỏ mắt anh chàng chỉ có 1 mí. Thế nhưng, do ham chơi, nghịch ngợm, thường xuyên thức đêm, thậm chí là thức trắng nên anh vô tình có được đôi mắt hai mí giống như hiện tại. Dù có hơi "bá đạo" thế nhưng không thể phủ nhận đôi mắt 2 mí đã giúp nhan sắc của Nhậm Gia Luân thêm đỉnh cao hơn rất nhiều.

Tuổi thơ dữ dội của dàn sao Cbiz: Tiêu Chiến 'sứt đầu mẻ trán', Địch Lệ Nhiệt Ba như thế nào? Ảnh 3

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

Việc tưởng tượng mình là một nàng tiên, một cô công chúa xinh đẹp khi còn nhỏ là điều thường thấy ở những bé gái. Thế nhưng với Địch Lệ Nhiệt Ba thì hoàn toàn khác. Sau khi đọc tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, cô nàng đã cho rằng trên đời này chỉ có một mình mình sinh ra trông giống Tôn Ngộ Không. 

Tuổi thơ dữ dội của dàn sao Cbiz: Tiêu Chiến 'sứt đầu mẻ trán', Địch Lệ Nhiệt Ba như thế nào? Ảnh 4

Thậm chí mỹ nhân nổi tiếng còn cảm thấy mình nên là hậu duệ và bắt đầu có những chiêu trò bắt chước động tác tập võ giống như Tôn Ngộ Không. Màn hiểu nhầm tai hại này phần nào cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đã có một tuổi thơ vô cùng dễ thương và không kém phần dữ đội.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên trong thời gian tới.

Xem thêm: 'Bạn gái' Song Joong Ki muốn xin vía bầu bí của Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN