Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba và bà xã Nhậm Gia Luân không hề ưa nhau?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng bàn luận xôn xao về mối quan hệ hiện tại giữa 2 ngôi sao Ngự Giao Ký - Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đầu năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ chứng kiến màn kết hợp như mơ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký. Phim cũng vừa nhận được cúp vàng danh giá tại đêm hội Weibo 2022 khiến người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc.

Mới đây, một blogger đã tiết lộ mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và vợ chồng Nhậm Gia Luân ngoài đời thực. Chia sẻ của blogger gây bất ngờ bởi giữa Địch Lệ Nhiệt Ba với vợ Nhậm Gia Luân không khác gì chị em một nhà.

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba và bà xã Nhậm Gia Luân không hề ưa nhau? Ảnh 1

Bên cạnh nội dung dễ xem, màn tương tác giữa cặp đôi nam - nữ chính - Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả. Nhiều người “bật chế độ hóng” màn tái hợp của đôi trai tài gái sắc sau Ngự Giao Ký

Thời điểm phim lên sóng, dù khán giả bắt được khoảnh khắc Nhậm Gia Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba lộ "gian tình" tại phim trường, nhưng không có quá nhiều người “đẩy thuyền” cặp đôi này. Bởi ai cũng biết Nhậm Gia Luân đã có gia đình, vợ của nam diễn viên được cho là thường xuyên xuất hiện tại phim trường của chồng.

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba và bà xã Nhậm Gia Luân không hề ưa nhau? Ảnh 2
Vợ chồng Nhậm Gia Luân được biết đến là cặp đôi hạnh phúc viên mãn của Cbiz.

Theo bài đăng mới đây của blogger, Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân có mối quan hệ khá tốt đẹp. Mỹ nhân Tân Cương đã giới thiệu những nhà hàng ngon mà cô ấy biết cho vợ chồng Nhậm Gia Luân. Thậm chí, có lần, Địch Lệ Nhiệt Ba còn hẹn vợ của Nhậm Gia Luân đi ăn mà không có sự góp mặt của nam diễn viên.

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba và bà xã Nhậm Gia Luân không hề ưa nhau? Ảnh 3

Dù thông tin này của blogger xứ Trung chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận nhưng khán giả đã để lại nhiều bình luận tích cực trên diễn đàn phim ảnh. Ngoài việc dành lời khen cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và vợ chồng Nhậm Gia Luân, cư dân mạng còn bày tỏ sự chờ đợi dự án phim ảnh mới của cả hai.

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba và bà xã Nhậm Gia Luân không hề ưa nhau? Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba sắp ra mắt An Lạc Truyện.

Xem thêm tại: Dương Dương công khai bạn gái không phải Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng được dân tình ủng hộ?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN