Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từng gầy trơ xương vì vai diễn, Song Hye Kyo và Park Min Young bỗng 'lột xác' ngoạn mục

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Hye Kyo cùng đàn em Park Min Young thành công tút lại nhan sắc hậu quá trình hy sinh vì công việc.

Song Hye Kyo dường như đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho vai diễn mới trong bộ phim The Glory. Để lột tả được hình ảnh nhân vật héo úa, đau khổ vì nạn bạo lực học đường, cô đã tiến hành ép cân. Cũng vì lý do này mà khi lên hình Song Hye Kyo lộ rõ thân hình gầy gò cùng gương mặt có những dấu hiệu của sự lão hóa.

Từng gầy trơ xương vì vai diễn, Song Hye Kyo và Park Min Young bỗng 'lột xác' ngoạn mục Ảnh 1

Giống Song Hye Kyo, Park Min Young cũng giảm cân nặng cho dự án mang tên Hợp đồng tình yêu. Cô từng bị chê bai rất nhiều vì diện mạo thay đổi. Hình ảnh thiếu sức sống của Min Young đã trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Từng gầy trơ xương vì vai diễn, Song Hye Kyo và Park Min Young bỗng 'lột xác' ngoạn mục Ảnh 2

Trên thực tế thì cả Song Hye Kyo lẫn Park Min Young đều là những nữ diễn viên chuyên nghiệp. Vì công việc mà họ không ngại hy sinh diện mạo xinh đẹp của bản thân. Kết quả là phim mới của Song Hye Kyo được đánh giá rất tốt, khả năng diễn xuất của cô đáng khen ngợi. Còn Park Min Young gặt hái về thành công nhờ Hợp đồng tình yêu. Những sự nỗ lực của Min Young cuối cùng cũng được đền đáp.

Từng gầy trơ xương vì vai diễn, Song Hye Kyo và Park Min Young bỗng 'lột xác' ngoạn mục Ảnh 3

Hiện tại Park Min Young đang tận hưởng kỳ nghỉ ở trời Tây sau những tháng ngày vất vả trên phim trường. Những tấm hình mới đây của cô cho thấy sự tươi trẻ và rạng rỡ đã quay trở lại. Song Hye Kyo cũng có thời gian thư giãn dịp đầu năm khi tác phẩm về đề tài báo thù có thành tích ấn tượng. Loạt ảnh quảng cáo của vợ cũ Song Joong Ki cho một thương hiệu khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ. Cô đã có cú lột xác ấn tượng. Diện mạo ngọt ngào ở tuổi U50 của cô quả thật khó ai bì lại được.

Xem thêm: Từng nổi tiếng xinh đẹp, bóng hồng của Hyun Bin bất ngờ đánh mất sự nghiệp chỉ vì đụng chạm dao kéo

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN