Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từng được khen 'vượng bạn diễn', Dương Tử giờ 'dính lời nguyền' hại từ Ngô Diệc Phàm đến Lý Dịch Phong

Hạ Băng
Chia sẻ

Các bạn diễn của Dương Tử như ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, Lý Dịch Phong đều gặp biến lớn.

Năm 2018, Dương Tử nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương một bước tiến vào hàng ngũ lưu lượng cao trong Cbiz. Đến năm 2019, cô nàng đại bạo nhờ Cá Mực Hầm Mật và trở thành đỉnh lưu lứa 9x cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ đó, Dương Tử được khen là có tướng “vượng bạn diễn” khi sao nam nào đóng chung cùng cô nàng cũng nổi lên nhanh chóng.

Từng được khen 'vượng bạn diễn', Dương Tử giờ 'dính lời nguyền' hại từ Ngô Diệc Phàm đến Lý Dịch Phong Ảnh 1
Từng được khen 'vượng bạn diễn', Dương Tử giờ 'dính lời nguyền' hại từ Ngô Diệc Phàm đến Lý Dịch Phong Ảnh 2

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Dương Tử bỗng giống như dính phải “lời nguyền” khi các bạn diễn nam của cô nàng lần lượt gặp biến lớn. Trước là Ngô Diệc Phàm, sau đến Đặng Luân và Lý Dịch Phong. Chỉ trong vòng 2 năm 3 sao nam đóng cặp cùng nàng tiểu hoa đã “ngã ngựa”.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã cùng nhau hợp tác trong dự án Thanh Trâm Hành. Vốn là một bộ phim được kỳ vọng lớn và chỉ chờ lên sóng, nhưng bất ngờ vào tháng 8/2021 nam chính Ngô Diệc Phàm của phim lại vướng bê bối. Anh chàng bị cáo buộc hàng loạt tội danh, bị phong sát ở mọi mặt và chắc chắn sẽ không thể quay lại giới giải trí. Bộ phim Thanh Trâm Hành cũng phải chịu kiếp nằm kho nếu không đổi nam chính.

Từng được khen 'vượng bạn diễn', Dương Tử giờ 'dính lời nguyền' hại từ Ngô Diệc Phàm đến Lý Dịch Phong Ảnh 3

Đến giữa tháng 3 năm nay, nam thần Đặng Luân bỗng bị phong sát vì tội trốn thuế. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng tên tuổi của anh chàng vẫn nhanh chóng “bay màu” trên mọi nền tảng, các bộ phim… Không phạm tội nặng như Ngô Diệc Phàm, thế nhưng Đặng Luân từ đó cũng chẳng còn cơ hội xuất hiện trước công chúng nữa. Đặng Luân và Dương Tử đã từng hợp tác trong các bộ phim như Nhà Có Trai Có Gái, Hương Mật Tựa Khói Sương.

Từng được khen 'vượng bạn diễn', Dương Tử giờ 'dính lời nguyền' hại từ Ngô Diệc Phàm đến Lý Dịch Phong Ảnh 4

Và mới đây nhất, nam diễn viên từng hợp tác với Dương Tử trong Tru Tiên Thanh Vân Chí là Lý Dịch Phong cũng gặp biến lớn. Với tội danh mua dâm nhiều lần, Lý Dịch Phong khiến fan thất vọng và không còn có cơ hội quay lại làm người nổi tiếng nữa. Sự kiện của Lý Dịch Phong đã gây chấn động giới giải trí Châu Á đồng thời kéo theo rất nhiều ngôi sao bị vạ lây.

Từng được khen 'vượng bạn diễn', Dương Tử giờ 'dính lời nguyền' hại từ Ngô Diệc Phàm đến Lý Dịch Phong Ảnh 5

Dù biết không phải lỗi của Dương Tử, song sự trùng hợp đáng ngạc nhiên này vẫn khiến cô nàng gặp không ít rắc rối. Làm sai thì phải chịu trừng phạt, các fan của nàng tiểu hoa hi vọng thần tượng của mình không bị kéo vào những chuyện xấu.

Xem thêm: Bạch Lộc - Cúc Tịnh Y với không tới Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba phải xếp chung mâm cùng hoa 95

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN