Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từ tình chị em, Lê Phương - Quốc Huy nên duyên vợ chồng trong phim mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên của 'đôi vợ chồng' Lê Phương, Quốc Huy trong phim Vong Nhi nhận được sự quan tâm lớn.

Dự án phim điện ảnh Vong Nhi vừa chính thức công bố Lê Phương và Quốc Huy sẽ đảm nhận vai chính trong phim. Phim đánh dấu lần đầu Quốc Huy và Lê Phương sánh đôi trên mảng ảnh rộng. Trước đó, cả hai từng làm chị em trong phim Thương Con Cá Rô Đồng

Từ tình chị em, Lê Phương - Quốc Huy nên duyên vợ chồng trong phim mới Ảnh 1

Gần đây nhất, trong một dự án cũng do đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cầm trịch – bộ phim Thương Con Cá Rô Đồng, họ vào vai hai chị em ruột nhưng đã bị thất lạc từ khi còn nhỏ và rất lâu sau mới tìm gặp lại nhau. Ở vai diễn này, cả hai phối hợp khá ăn ý để toát lên không khí tình thân, những người chung máu mủ ruột rà sẵn sàng đứng ra che chở, bảo vệ cho nhau.

Tuy nhiên, đến với Vong Nhi, họ sẽ đổi vai để lần đầu tiên trở thành vợ chồng của nhau. Theo tiết lộ của Quốc Huy, trước bộ phim này cả hai từng “suýt” được làm vợ chồng trên màn ảnh trong một dự án khác nhưng vì nhiều lý do đã không thể thực hiện được. Quốc Huy từng chia sẻ với Lê Phương, chắc họ chỉ có duyên đóng chị em nhưng cuối cùng nhờ đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, họ đã “nên duyên vợ chồng”. 

Từ tình chị em, Lê Phương - Quốc Huy nên duyên vợ chồng trong phim mới Ảnh 2
Lê Phương - Quốc Huy trong Thương Con Cá Rô Đồng.

Trong Vong Nhi Lê Phương sẽ vào vai Thảo – người có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên cạnh Tùng (nhân vật của Quốc Huy) – mẫu đàn ông điển trai, thành đạt. Điều đau đáu duy nhất của họ là sau khi kết hôn đã 5 năm nhưng vẫn chưa được tận hưởng hạnh phúc làm cha, làm mẹ. 

Cả hai thừa nhận, lần đầu làm vợ chồng cái khó nhất là phải thay đổi cách xưng hô vì vốn đã quen miệng gọi chị em từ khi đóng chung trong Thương Con Cá Rô Đồng

“Ngày đầu tiên lên chụp hình định trang nhân vật tôi không biết xưng hô như thế nào. Khi chụp hình tôi cũng ráng cười và diễn sao cho ra nét vợ chồng dù trong tâm lý vẫn cứ nghĩ là chị em. Đến ngày quay đầu tiên tôi phải chủ động nói với anh Huy cho mình gọi là chồng, giống như gọi chồng ở nhà ra sao em gọi anh như vậy cho nó quen” – Lê Phương chia sẻ. 

Từ tình chị em, Lê Phương - Quốc Huy nên duyên vợ chồng trong phim mới Ảnh 3
Bộ ảnh vừa được ê-kíp chia sẻ.

Còn về phần mình, Quốc Huy cho biết vì đã đóng chung với Lê Phương nên cảm giác cũng khá thoải mái. Tuy có những bỡ ngỡ ban đầu nhưng vì đã hiểu nhau, lại rất quen với cách làm việc của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường nên cả hai khá dễ dàng trao đổi khi diễn xuất để nhập vai vợ chồng ăn ý, tự nhiên. 

Xem thêm tại: Cuộc sống thê thảm của Cúc Tịnh Y khi làm người nổi tiếng, trái ngược hoàn toàn với Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN