Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ

Migi
Chia sẻ

Tự Long đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi ghi hình "Táo Quân" năm nay.

Mặc dù Táo Quân 2022 vẫn chưa chính thức phát sóng nhưng sau buổi ghi hình chính thức vừa qua, khán giả đã chắc chắn rằng Công Lý và Xuân Bắc sẽ không góp mặt tại chương trình. Biết rõ đây là điều tất yếu sẽ phải xảy ra, nhưng việc loạt nghệ sĩ cũ lần lượt ra đi nhường chỗ cho dàn diễn viên trẻ vẫn khiến khán giả tiếc nuối.

Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ Ảnh 1
Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ

Mới đây, Tự Long khiến khán giả chú ý khi đăng tải một hình ảnh cũ của Táo Quân, với sự góp mặt của đông đảo dàn Táo quen thuộc, bao gồm cả cặp Nam Tào - Bắc Đẩu do Xuân Bắc - Công Lý thủ vai. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng có những chia sẻ chân thành, đầy xúc động sau hành trình 19 năm làm Táo.

Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ Ảnh 2
Tự Long chia sẻ bức hình Táo Quân những năm trước.

Xem thêm: Tập 30 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng và Lan Phương 'chiến tranh lạnh', Minh Huyền bị cử đi công tác

Cụ thể, Tự Long viết: "Gần 20 năm làm Táo. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Tự Long, Chí Trung, Minh Hằng, Minh Vượng, Trung, Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hơn, Việt Bắc, Xuân Hinh, Quốc Trường, Vũ Dạ,... Và một số anh, chị, em nghệ sĩ khác. Họ đã dành cả thanh xuân để làm táo, Họ muốn Táo Quân trường tồn và phát triển. Nhưng làm Táo Quân không dễ như nhiều người nghĩ! 

Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ Ảnh 3

Làm chương trình Táo Quân ngoài tài năng, duyên dáng, đam mê, cần có bản lĩnh và kiến thức ra thì Táo Quân còn là “Một Gia Đình” có cả sự chịu đựng và hy sinh cho nhau! Khen cũng lắm chê cũng nhiều áp lực cũng có nhưng chúng tôi vẫn làm vì nó là thương hiệu là danh dự và là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn các nghệ sĩ trẻ của ngày hôm nay sẽ làm được giống như chúng tôi đã giữ chương trình suốt 19 năm".

Chia sẻ của Tự Long khiến nhiều người không khỏi xúc động, đặc biệt là những khán giả đã gắn bó với Táo Quân trong suốt 19 năm qua. 

Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ Ảnh 4

Ai cũng biết Xuân Bắc - Công Lý là cặp bài trùng trên sân khấu Táo Quân. Tuy nhiên ở ngoài đời cùng nhiều sân khấu hài khác, Tự Long - Xuân Bắc luôn là cái tên đi liền với nhau, tạo nên rất nhiều tiểu phẩm xuất sắc.

Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ Ảnh 5
Tự Long xúc động chia sẻ ảnh Táo Quân có Xuân Bắc - Công Lý: Làm Táo không đơn giản như nhiều người nghĩ Ảnh 6

Năm nay, Tự Long vẫn tham gia Táo Quân với vai Táo Mạng, cùng với những người đồng nghiệp mới và cũ của mình, nhưng Xuân Bắc đã từ giã vai diễn. Tre già măng mọc, liệu thế hệ đàn em có đủ sức tiếp nối cha anh, kéo dài sân khấu Táo Quân mỗi dịp Tết đến xuân về một cách vẹn nguyên, ý nghĩa?

Xem thêm: Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN