Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022

Migi
Chia sẻ

Ngọc Hà cho biết Công Lý đã khóc rất nhiều khi không thể cùng anh em nhà Táo tham dự Táo Quân 2022.

Vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng tiếc nuối và bất ngờ trước thông tin Công Lý và Xuân Bắc từ  giã vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022. Hai nam nghệ sĩ đã nhường lại vị trí cho cặp diễn viên trẻ Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam ở mùa Táo năm nay.

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 1
Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022

Mặc dù tin tức đã được công khai sau buổi ghi hình Táo Quân 2022, nhưng Công Lý và Xuân Bắc vẫn chưa hề lên tiếng chính thức. Đêm 19/1, Ngọc Hà - bà xã Công Lý đã có tâm thư dài xúc động, chia sẻ về những khó khăn mình trải qua cùng chồng trong năm qua.

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 2

Ngọc Hà viết:"Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ “Cố Gắng”!

Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn! Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người".

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 3
Công Lý từng phải nhập viện 2 tháng để điều trị bệnh.

Ngọc Hà cho biết cô đã rất đau đớn, lo sợ trước tình hình sức khỏe yếu của Công Lý thời gian trước. Bản thân anh cũng sợ phiền hà, ảnh hưởng đến mọi người. Đây có lẽ cũng là lý do chính khiến công Lý quyết định không tham gia Táo Quân 2022.

Xem thêm: 'Kính song thành' lên sóng gây thất vọng, netizen chỉ ra 4 điểm trừ không thể chối cãi

"Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập! Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo…. Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình! Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại…. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!" - Ngọc Hà bộc bạch.

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 4
Ngọc Hà luôn túc trực bên chồng trong giai đoạn khó khăn.

Cô tiếp tục: "Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi. Hôm nay thế nào… Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: “Chồng rất vui”. Nghe câu này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm!

Khi anh nói anh vui lắm! Có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh đc mọi người yêu mến và trân quý!".

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 5

Cuối cùng, Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến những anh chị em Nhà hát kịch Hà Nội đã luôn lo lắng, quan tâm đến tình hình sức khỏe và tinh thần của NSND Công Lý.

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 6
Hình ảnh được Ngọc Hà chia sẻ kèm bài viết.

Chia sẻ của bà xã Công Lý khiến khán giả không khỏi nghẹn lòng. Trong suốt hai chục năm qua, cặp đôi Công Lý - Xuân Bắc đã luôn gắn bó với vai Nam Tào - Bắc Đẩu mỗi mùa Táo Quân. Thế nhưng giờ đây, tình hình sức khỏe đã không cho phép Công Lý góp mặt tại chương trình, có lẽ vắng Bắc Đẩu cũng là lý do khiến Nam Tào Xuân Bắc từ giã vai diễn.

Bà xã Công Lý viết tâm thư xúc động tiết lộ lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân 2022 Ảnh 7

Dưới tâm thư xúc động của mình, rất nhiều bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc sức khỏe đến Công Lý, động viên vợ chồng nam nghệ sĩ lạc quan, vui vẻ sau khi vượt qua khó khăn. Công Lý có thể vai nhường lại vai diễn cho người khác, nhưng chắc rằng một Bắc Đẩu hóm hỉnh, duyên dáng ngày nào sẽ còn sống mãi trong lòng khán giả.

Xem thêm: BXH phim Hoa ngữ chiếu mạng hot nhất 2021: Ngỡ Nhậm Gia Luân quán quân, ai ngờ thua Dương Dương- Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN