Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm?

Thiên An
Chia sẻ

Tống Uy Long, Hứa Khải, Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ đang là những cái tên trong tứ đại nhan phách do fan bình chọn.

Xưa có thiên nhai tứ mỹ gồm: Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ là 4 mỹ nam tượng trưng cho vẻ đẹp như tượng tạc trên màn ảnh Hoa ngữ. Nay khán giả lại đang nôn nao trước danh sách bình chọn tứ đại nhan phách thế hệ mới của xứ Trung. 

Tống Uy Long 

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 1

Mặc dù mới vào nghề hơn 5 năm nhưng Tống Uy Long đã kịp sở hữu hơn chục bộ phim từ cổ trang cho đến hiện đại. Bên cạnh diễn xuất gây nhiều tranh cãi, không thể phủ nhận vẻ đẹp mê hồn của anh chàng đã hạ gục hàng nghìn trái tim thiếu nữ. 

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 2

Xuất hiện trong các bộ phim hiện đại, điển hình là Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà vẻ đẹp soái khí của Tống Uy Long khiến khán giả mê mệt. Nói chung, hễ cứ thấy anh chàng diện sơ mi trắng, gương mặt thanh tú, nét nào ra nét đấy, khiến fan girl lại muốn nhận làm "chồng". 

Hứa Khải 

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 3

Gây sốt với vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim đình đám Diên Hi Công Lược, đến nay hình ảnh nam thần cool ngầu, gương mặt đẹp "không góc chết" của Hứa Khải chưa bao giờ làm fan thất vọng. Không chỉ vậy, hình ảnh trong phim hiện đại, dân quốc hay ngay cả ngoài đời của mỹ nam 9x cũng khiến netizen phải "rụng tim". Thậm chí, trong những lần bị người qua đường chụp cảnh hậu trường phim dân quốc Trường Quân Sự Liệt Hỏa, vẻ đẹp siêu thực của Hứa Khải lại một lần nữa tự khẳng định. 

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 4
Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 5

Vương Hạc Đệ 

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 6
Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 7

Tương tự Tống Uy Long, dù diễn xuất vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng vẻ đẹp của nam thần mới nổi Vương Hạc Đệ là điều không ai có thể phủ nhận. Gương mặt điển trai, thoáng chút bất cần, ngạo nghễ đã giúp Vương Hạc Đệ chiếm được ưu thế trong các vai diễn khí chất tổng tài, lạnh lùng, cool ngầu. Song, có vẻ nét đẹp tây tây của Vương Hạc Đệ hợp hơn trong các bộ phim hiện đại, còn tạo hình ở cổ trang công bằng mà nói thì phải... chê. 

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 8

Trần Phi Vũ

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 9

Không chỉ gây ấn tượng về chiều cao cùng những lời khen có cánh về diễn xuất, Trần Phi Vũ còn đốn tim fan với gương mặt đẹp trai hoàn mỹ mỗi khi ngắm anh trên màn ảnh nhỏ. Xuất hiện nhiều trong những bộ phim hiện đại, vẻ ngoài điển trai chói lòa của "Thái tử Cbiz" khiến hàng nghìn fan ngày đêm mất ăn mất ngủ. Mới đây, khi xuất hiện trên phim trường Đếm Ngược Để Nói Yêu Em đóng cặp cùng Châu Dã, Trần Phi Vũ chiến trọn trái tim của dân mạng với vẻ đẹp siêu thực của mình.

Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm? Ảnh 10

Dù đều sở hữu ngoại hình điển trai, thân hình cân đối, thế nhưng 4 sao nam trên vẫn gây rất nhiều tranh cãi khi được chọn vào hàng tứ đại nhan phách thế hệ mới của Cbiz.

Xem thêm: Nguyên tác Thương Lan Quyết đỉnh cỡ nào mà chắc kèo giúp Ngu Thư Hân vượt mặt Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN