Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trường Tương Tư của Dương Tử tung poster giống hệt Thanh Trâm Hành nhưng nam chính, phụ đều mất hút

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính đã tung poster mới nhưng bị nhận xét giống hệt của Thanh Trâm Hành.

Cách đây không lâu, Dương Tử đã chính thức gia nhập đoàn làm phim Trường Tương Tư cùng Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Vừa có dàn diễn viên trẻ đẹp, lại thêm nguyên tác hay vậy nên dự án này được khán giả mong đợi rất nhiều. Mới đây, phía nhà sản xuất Trường Tương Tư đã chính thức tung ra poster của phim.

Trường Tương Tư của Dương Tử tung poster giống hệt Thanh Trâm Hành nhưng nam chính, phụ đều mất hút Ảnh 1

Trong poster mới của Trường Tương Tư, Dương Tử xuất hiện với bộ trang phục trắng phiêu dật, kiểu tóc buông xõa đơn giản. Tạo hình này của Dương Tử được nhận xét là nổi bật trên nền hoa phượng vĩ đỏ rực. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại thắc mắc không biết cả 3 nam chính, nam phụ đã  đi đâu mất rồi. Hay phải chăng đây là sự thiên vị của phía đoàn làm phim Trường Tương Tư.

Trường Tương Tư của Dương Tử tung poster giống hệt Thanh Trâm Hành nhưng nam chính, phụ đều mất hút Ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng poster phim Trường Tương Tư trông có phần rất giống với Thanh Trâm Hành. Trong cả 2 bức ảnh này, cách tạo dáng của Dương Tử đều khá giống nhau. Nàng tiểu Hoa đều mặc trang phục trắng, tay cầm đồ vật và ánh nhìn xa xăm.

Trường Tương Tư của Dương Tử tung poster giống hệt Thanh Trâm Hành nhưng nam chính, phụ đều mất hút Ảnh 3

Điểm khác biệt có lẽ chính là Thanh Trâm Hành ưu ái cho nam chính lên poster còn Trường Tương Tư thì không. Ngoài ra, màu sắc chủ đạo của 2 tấm poster cũng hoàn toàn đối lập. Dù thế, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng 2 bức hình này giống như là sao chép của nhau vậy.

Trường Tương Tư của Dương Tử tung poster giống hệt Thanh Trâm Hành nhưng nam chính, phụ đều mất hút Ảnh 4

- Dù biết Dương Tử là nữ chính nhưng đoàn làm phim để 3 nhân vật nam đi đâu rồi? Không ghép chung thì cũng phải có ảnh riêng chứ.

- Mới đầu nhìn còn tưởng poster Thanh Trâm Hành được fan edit lại cơ. Cùng một góc chụp mà biểu cảm của Dương Tử trong 2 bức ảnh cũng rất giống nhau nữa.

- Nhìn phát nhớ ngay đến Thanh Trâm Hành, chỉ khác là bên kia cho nam chính vào chụp cùng còn bên này vất cả 3 anh kia ra chuồng gà.

- Ngoài trừ màu sắc và số lượng người ra thì thấy poster Trường Tương Tư giống với Thanh Trâm Hành quá.

Trường Tương Tư của Dương Tử tung poster giống hệt Thanh Trâm Hành nhưng nam chính, phụ đều mất hút Ảnh 5

Trường Tương Tư hiện vẫn đang trong quá trình quay phim. Nếu như thuận lợi, bộ phim có thể sẽ được lên sóng vào đầu năm sau.

Xem thêm: Ca sĩ trẻ lấn sân sang điện ảnh: Sơn Tùng M-TP - Karik nhạt nhòa, Ngô Kiến Huy thành công nhất

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN