Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng được đầu tư khủng, cớ sao Trường Tương Tư của Dương Tử đang được đánh giá cao hơn Dữ Phượng Hành?

Bình Thanh
Chia sẻ

Trường Tương Tư của Dương Tử đang được dự đoán sẽ trên cơ Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh.

Tính tới thời điểm hiện tại, năm 2022, Tencent Video chỉ mới khai máy duy nhất 2 bộ cấp S+ thuộc thể loại tiên hiệp huyền huyễn, đó là Trường Tương TưDữ Phượng Hành

Cùng được đầu tư khủng, cớ sao Trường Tương Tư của Dương Tử đang được đánh giá cao hơn Dữ Phượng Hành? Ảnh 1

Điểm giống nhau giữa hai dự án này là đều có Tencent tham gia sản xuất, có sự góp mặt của nhà tạo hình nổi tiếng Trần Đông Huân cũng như tác giả tham gia quá trình biên kịch. Đội hình diễn viên của cả Trường Tương Tư và Dữ Phượng Hành đều có đại lưu lượng, có quốc dân độ.

Điểm khác nhau duy nhất cho đến lúc này của hai dự án là: dự án Trường Tương Tư được cầm trịch bởi Tinh Liên, trong khi đó, Dữ Phượng Hành lại thuộc về Tân Lệ .

Cùng được đầu tư khủng, cớ sao Trường Tương Tư của Dương Tử đang được đánh giá cao hơn Dữ Phượng Hành? Ảnh 2

Mặc dù số vốn đầu tư của cả Trường Tương Tư và Dữ Phượng Hành không khác nhau quá nhiều nhưng được dùng vào đâu thì Tân Lệ và Tinh Liên lại rất khác nhau. 

Dữ Phượng Hành, với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, ngoài biên kịch và đạo diễn không nổi bật thì bộ phim đầu tư vào đội ngũ sản xuất, hình ảnh mỹ thuật khi mời về Triệu Vũ và Lý Tân Vũ của Diệp Vấn và Chiến Lang 2. Càng hơn nữa, Tân Lệ đổ tiền vào đầu tư máy quay phim thường xuất hiện ở các phim trường Hollywood các bộ phim điện ảnh Avengers, Fast and Fourious 7, Kingsman...

Cùng được đầu tư khủng, cớ sao Trường Tương Tư của Dương Tử đang được đánh giá cao hơn Dữ Phượng Hành? Ảnh 3

Tân Lệ cũng chi ra 2 đội quay 1 đội đi lấy cảnh , 1 đội quay phim sẽ cho ra hình ảnh thực hơn đồ họa. Tân Lệ cũng mất thời gian trong việc xây dựng lại bố cục nội dung từ Ma Giới thành Linh Giới để phù hợp xét duyệt Quảng Điện.

Cùng được đầu tư khủng, cớ sao Trường Tương Tư của Dương Tử đang được đánh giá cao hơn Dữ Phượng Hành? Ảnh 4

Ngược lại, dàn cast Trường Tương Tư được cho là nổi bật hơn nhiều và cũng ít diễn viên vô danh hơn. Mặc dù chưa rõ về đội hình sản xuất và đội hình mỹ thuật hình ảnh nhưng có thông tin Tinh Liên đầu tư cho Trường Tương Tư máy quay mặc dù không phải đỉnh cấp nhưng cũng là loại đặc biệt tốt thường dùng trong phim truyền hình huyền huyễn Trung Quốc. Thời gian quay phim của Trường Tương Tư dài hơn ít nhất tháng 9 năm nay mới đóng máy nên đương nhiên sẽ tiêu tốn nhiều vốn hơn. 

Cùng được đầu tư khủng, cớ sao Trường Tương Tư của Dương Tử đang được đánh giá cao hơn Dữ Phượng Hành? Ảnh 5

Mặc dù cùng có độ đầu tư lớn nhưng Trường Tương Tư lại đang được đánh giá cao hơn hẳn. Phần vì khán giả cho rằng Trường Tương Tư đang nắm trong tay nguyên tác đặc biệt thành công, khả năng hút fan của Dương Tử cùng dàn diễn viên cũng không phải dạng vừa, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh lại bị mỉa mai vì chuyển hình nửa mùa, trong khi đó Lâm Canh Tân lại bị khán giả đánh giá là "hết thời". 

Hiện cả Trường Tương Tư và Dữ Phượng Hành đều đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu chính thức. 

Xem thêm: Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN