Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trường Tương Tư của Dương Tử bị tố đạo nhái trang phục phim của Đàm Tùng Vận?

Hạ Băng
Chia sẻ

Trường Tương Tư của Dương Tử bị tố đạo nhái phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc của Đàm Tùng Vận.

Cách đây không lâu, bộ phim Trường Tương Tư do Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi đóng đã chính thức khởi quay. Một số tạo hình của dàn diễn viên đã được tung ra và ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Tuy nhiên mới đây, tạo hình trong bộ phim này của Dương Tử lại bị tố đạo nhái phim của Đàm Tùng Vận.

Cụ thể, tạo hình mới nhất của Dương Tử trong vai nữ chính Tiểu Yêu đã được tung ra. Theo đó, trong ảnh cô nàng diện một bộ trang phục vàng có dây thắt eo nhỏ màu đỏ. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã cảm thấy có chút sai sai bởi lẽ trước đây Đàm Tùng Vận cũng từng mặc bộ trang phục tương tự trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Ngoài việc có kiểu tóc khác nhau và dây thắt eo khác màu thì trang phục của Dương Tử và Đàm Tùng Vận trông giống nhau y hệt.

Ngoài Dương Tử, một nữ diễn viên khác trong phim cũng có tạo hình giống hệt nhân vật mà Hà Hoằng San đóng trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Bộ trang phục của 2 nữ diễn viên giống nhau từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

Việc trùng hợp liên tiếp đã khiến cư dân mạng đặt ra nghi ngờ rằng tổ tạo hình của Trường Tương Tư đã đạo nhái trang phục trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bày tỏ có thể cả 2 phim có chung tổ tạo hình. Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn phim ảnh.

Xem thêm: Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là mỹ nhân sẽ nên đôi với Ngô Lỗi trong dự án mới?

- Lúc nhìn tạo hình mới của Dương Tử còn tưởng mượn đồ của Đàm Tùng Vận cơ, giống nhau y hệt luôn.

- Không thể nghĩ ra tạo hình mới nên đi đạo nhái của người ta hay sao, hành động này không chấp nhận được.

-Hầu như phim nào có Dương Tử đóng cũng đều có drama, cũng là một chiêu trò hút khán giả thôi.

- Có thể 2 phim chung tổ tạo hình mà, mọi người cũng không cần quá gắt như vậy.

- Tuy giống nhau về khoản tạo hình nhưng 2 người đẹp này mang đến cảm giác rất khác nhỉ, người hoạt bát, đáng yêu người điềm tĩnh, xinh xắn.

Hiện phía đoàn làm phim Trường Tương Tư vẫn chưa đưa ra bất kỳ ý kiến phản hồi nào về vấn đề này.

Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê bức xúc khi bị mắng Mai Ngọc 'bị đánh là đúng'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN