Phim Ảnh

Phim Ảnh

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê bức xúc khi bị mắng Mai Ngọc 'bị đánh là đúng'

An Nhiên
Chia sẻ

Diễn viên Đan Lê đã có nhiều chia sẻ liên quan đến vai diễn Mai Ngọc trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không

Càng về gần cuối, phim Anh Có Phải Đàn Ông Không càng có nhiều diễn biến đáng chú ý. Và một trong những tình tiết khiến khán giả tranh cãi sôi nổi là việc Mai Ngọc (Đan Lê thủ vai) bị bạo hành.

Dũng là người gia trưởng, ghen tuông và thích động tay động chân. Hắn đã nhiều lần đánh vợ thừa sống thiếu chết. Thậm chí, Dũng còn bạo hành Mai Ngọc trước sự chứng kiến của con trai.

Khi xem phân cảnh này, nhiều khán giả thấy thương thay cảnh làm vợ của một người vũ phu. Mặt khác, một bộ phận cho rằng Mai Ngọc có chồng nhưng vẫn nói chuyện, qua lại với người đàn ông khác nên bị đánh là đúng.

Tuy nhiên, diễn viên Đan Lê không đồng tình với ý kiến này. Trước quan điểm có phần tiêu cực của khán giả, nữ diễn viên đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Trong bài viết, Đan Lê cho biết: "Trời đất ơi, trong thế giới gần 8 tỷ người này, 1/2 là đàn ông các bạn ạ. Việc Mai Ngọc làm là giao tiếp hàng ngày. Các bạn có chắc rằng chính chúng ta, mỗi ngày bước chân ra hỏi cửa, sẽ không nhìn, nói chuyện, cười, chào… với bất cứ người khác giới nào không?  

Nếu bạn cho rằng, một người phụ nữ có thể bị ăn đòn vì gặp người quen cũ ở cầu thang máy, ở lớp học của con, có thể bị đánh đập vì giúp đỡ người khác khi họ đi cấp cứu mà không có người thân bên cạnh, có thể bị hạ nhục vì say tàu xe và cần sự hỗ trợ của người khác…  

Thì cũng có nghĩa là bạn đồng ý với với việc 1 người phụ nữ có thể bị tra tấn bởi bất cứ lý do gì. Có thể là một câu chào với chú bảo vệ, một bữa ăn với đồng nghiệp nam, một cái cúi đầu biết ơn, một nụ cười khi được người khác giúp đỡ".  

Ngoài ra, Đan Lê cũng nhận xét bản thân là người có tính tự vệ cao nên cô không thể hiểu được Mai Ngọc. Nữ diễn viên không hiểu vì sao nhiều phụ nữ phải chấp nhận sống trong một cuộc hôn nhân bất hạnh và chẳng khác gì địa ngục.

Cô cho rằng, khi những quan điểm tiêu cực còn tồn tại thì xã hội vẫn xuất hiện những vụ bạo hành đáng báo động. Thế nhưng, phụ nữ sinh ra để sống và được yêu thương, vì thế, không có một cá nhân nào đáng bị bạo hành dù là trong suy nghĩ.

Anh Có Phải Đàn Ông Không được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh có đất diễn ít đến đáng thương trong phim mới đóng với Trương Dịch?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN