Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn sẽ tổ chức concert vào tháng 7, Cnet liền phản ứng: 'Hát dở mà cứ hát hoài'

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Theo như nguồn tin này, khách mời trong concert của Trương Triết Hạn còn có cả Cung Tuấn.

Trước đây, Trương Triết Hạn cứ mãi ở trạng thái "ba chìm bảy nổi", sự nghiệp chẳng có chút khởi sắc dù rằng đã đóng qua rất nhiều bộ phim truyền hình. Mãi đến khi trở thành nam chính trong phim chuyển thể đam mỹ Sơn hà lệnh, phim lên sóng, Trương Triết Hạn mới vụt lên thành sao, được nhiều người chú ý và thu về lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Trở nên nổi tiếng, hướng phát triển của Trương Triết Hạn khá đa dạng khi tập trung ở cả 3 mảng phim ảnh, thương mại và cả âm nhạc. Trên phương diện âm nhạc, nam minh tinh gây khá nhiều tranh cãi về giọng hát. Dù rằng anh chàng từng học thanh nhạc, từng cho ra mắt nhiều ca khúc nhưng dân mạng lại nhận xét khá tiêu cực về khả năng ca hát của nam minh tinh.

Như phần trình diễn bài hát Tình yêu vĩnh viễn không mất đi của Trương Triết Hạn tại sự kiện Đêm chân tâm 616 bị khán giả chê bai vì giọng hát quá yếu, lại lệch tông gây mệt mỏi cho người nghe. Trước đó, những màn thể hiện các bài hát khác của ngôi sao Sơn hà lệnh chưa bao giờ mang lại sự thuyết phục.

Không được dư luận đánh giá cao về mảng âm nhạc nhưng có vẻ Trương Triết Hạn không hề nản lòng mà bỏ cuộc. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết nam minh tinh sẽ tổ chức concert đầu tiên của mình vào cuối tháng 7 tại Nam Kinh (Trung Quốc). Dàn khách mời hiện tại đang được giữ bí mật nhưng khả năng rất cao sẽ có Cung Tuấn.

Ngay lập tức, thông tin này gây nên ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng:

- Hát thì dở mà sao cứ hát hoài vậy...

- Không có khả năng mà cứ đua đòi làm ca sỹ làm chi, tra tấn lỗ tai của fan hâm mộ à? Họ thích anh vì vai diễn nay còn bị anh bắt nghe cái giọng yếu ớt đó nữa sao?

- Người tổ chức concert hát đã tệ, khách mời mà là Cung Tuấn thì thảm họa thêm nữa. Thấy tội cho fan cuồng mua vé concert này.

- Chủ yếu để bòn tiền fan thôi, chứ khán giả trung lập họ có ngốc đâu mà mua vé với chất lượng concert như thế này.

Xem thêm: Cung Tuấn nhắc MC nên đọc đầy đủ tên fan couple và không ngại đề cập đến Trương Triết Hạn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN