Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn nhắc MC nên đọc đầy đủ tên fan couple và không ngại đề cập đến Trương Triết Hạn

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Hành động này của Cung Tuấn nhận được cơn mưa lời khen của fan hâm mộ lẫn cộng đồng mạng.

Vào đầu năm nay, Sơn hà lệnh là bộ phim đam mỹ chuyển thể tiếp theo trở nên nổi tiếng, đưa hai nam chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn trở thành ngôi sao thế hệ mới, được dư luận và truyền thông săn đón. Nổi lên từ phim đam mỹ thế nên cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều có chung lượng người hâm mộ gọi là fan couple, gán ghép họ trở thành một đôi.

"Sơn hà lệnh" giúp Cung Tuấn và Trương Triết Hạn được "đổi đời", sự nghiệp bước sang trang mới vô cùng rực rỡ.

Những diễn viên sau khi đóng xong một bộ phim thường hạn chế tương tác, qua lại với bạn diễn, thậm chí họ không thể nhắc đến tên người kia trước công chúng. Điều này cũng có lý do của nó, vì nghệ sỹ sợ rằng dư luận sẽ quy kết họ dùng chiêu trò gán ghép couple để PR tên tuổi cho bản thân. Đồng thời, việc này còn hạn chế việc gây chiến giữa fan only (chỉ thích mỗi nghệ sỹ đó) với lượng fan couple hâm mộ, "đẩy thuyền" cả hai minh tinh.

Phim kết thúc, Trương Triết Hạn - Cung Tuấn vẫn là bạn bè tốt của nhau.

Sau khi Sơn hà lệnh kết thúc, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn vẫn giữ mối quan hệ rất tốt, không hề "mặt nặng mày nhẹ" như cách Thành Nghị đối xử với Viên Băng Nghiên tại buổi họp báo phim Lưu ly.

Hôm qua (ngày 10/06), Cung Tuấn tham gia buổi livestream trực tiếp của một thương hiệu. Trong quá trình phát sóng trực tiếp, hành động của nam diễn viên đã làm ấm lòng rất nhiều fan hâm mộ couple và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Đến phần bốc thăm trúng thưởng, phía thương hiệu chụp ảnh màn hình ngẫu nhiên để chọn ra 5 dân mạng may mắn. Và trong số đó có fan couple của Cung Tuấn - Trương Triết Hạn. Sợ gây ra những rắc rối không đáng có, MC đã cố tình tránh nhắc tên Trương Triết Hạn nên chỉ đọc tên tài khoản đó là: "Fan của Cung Tuấn cùng vị X nào đó".

Lúc này, Cung Tuấn cũng nhìn vào màn hình thấy rõ tên 5 tài khoản trúng thưởng, anh cũng nhẹ nhàng chạm tay MC, nhắc nhở rằng: "Chị phải đọc tên ra luôn chứ, như thế thì không tốt lắm đâu”.

Nghe Cung Tuấn đề nghị thế, nữ MC cũng có chút chần chừ, cô đáp rằng: "Thật sự là muốn đọc sao?", Cung Tuấn bày tỏ: "Chị đã chụp lại màn hình trúng thưởng của người ta rồi mà!". Đến lúc này, MC mới đọc tên tài khoản đầy đủ của người hâm mộ đó: "Xin chúc mừng Fan của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn". Nhắc đến tên Trương Triết Hạn, MC có chút mỉm cười.

Với thái độ và hành động này của Cung Tuấn nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng fan couple cũng như dân mạng:

- Vô cùng thẳng thắn, rất biết tôn trọng và nghĩ cho người khác.

- Tôi khá ấn tượng về cách hành xử của anh chàng này. Để tôi thử tìm hiểu về anh ấy xem sao!

- Hành động này của Cung Tuấn khiến fan couple như tôi đây muốn tan chảy. Fan của Trương Triết Hạn cũng cảm thấy rất hài lòng nữa ấy!

- Hâm mộ Cung Tuấn quả là không sai. Tính cách và nhân phẩm của cậu ấy là điều mà tôi yêu thích và ngưỡng mộ nhất.

Xem thêm: 'Sơn hà lệnh' bỏ bộ lọc: Liệu Cung Tuấn - Trương Triết Hạn có bị lung lay danh xưng nam thần?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN