Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn nhận xét diễn xuất của Cung Tuấn, dân mạng vạch trần: Khen thì ít mà mỉa mai thì nhiều

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Fan Cung Tuấn đang phản ứng vô cùng gay gắt trước những lời nhận xét của Trương Triết Hạn về diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1992.

Nói đến bộ phim truyền hình hot nhất năm 2021 ở thời điểm hiện tại thì Sơn hà lệnh chính là tác phẩm được gọi tên. Với sự thành công của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ này đã giúp cho hai nam chính Trương Triết Hạn Cung Tuấn trở nên nổi tiếng. Dù bộ phim đã kết thúc nhưng tương tác giữa Cung Tuấn và Trương Triết Hạn vẫn vô cùng thân thiết khiến fan couple vô cùng hài lòng và mãn nguyện.

Gần đây, cả hai cùng nhau tham gia chương trình giải trí Tôi là nữ diễn viên trong vai trò giáo viên dạy thay. Khi chia sẻ quan điểm của mình với khán giả, Trương Triết Hạn đã nhận xét về lối diễn của Cung Tuấn. Anh bày tỏ: "Tuy cậu ấy đang học diễn xuất nhưng trường đó không chuyên về dạy diễn xuất, đó là một ngôi trường đại học tổng hợp với nhiều ngành nghề. Hơn nữa, cậu ấy vào giới giải trí tương đối muộn, nhìn có chút ngây ngô".

Sau đó, Trương Triết Hạn tiếp tục chia sẻ suy nghĩ của mình. Theo nam diễn viên, điều quan trọng nhất khi trở thành một diễn viên phải có tố chất tuyệt vời và một điều nữa cũng quan trọng không kém, đó là sự chân thành: "Cậu ấy (Cung Tuấn) không dựa vào kỹ năng để gây ấn tượng với bạn, tất cả những gì cậu ấy có là thể hiện bản thân một cách chân thành nhất, những gì trong lòng cậu ấy".

Từ những lời chia sẻ này, có thể thấy Trương Triết Hạn rất có thiện cảm về cách diễn của Cung Tuấn và dành nhiều lời khen cho bạn diễn của mình. Thế nhưng trong mắt của fan Cung Tuấn lại không thấy như vậy, cho rằng Trương Triết Hạn đang cố tình giở trò nhằm hạ bệ thần tượng của họ: 

- Anh ta trắng trợn mỉa mai và vu khống Cung Tuấn, đây là hành vi cá nhân như ếch ngồi đáy giếng. Anh ta chẳng hiểu gì về Đại học Đông Hoa (trường học của Cung Tuấn), xin đừng ác ý làm mất uy tín của Đại học Đông Hoa và Cung Tuấn nữa.

- Xin Trương Triết Hạn lẫn fan hâm mộ của anh ta đừng có tung tin đồn nhảm, khen đâu chẳng thấy mà hàm ý trong từng lời đều cố tình mỉa mai, giẫm đạp Cung Tuấn.

- Thật sự rất nản rồi, chỉ mong Cung Tuấn hãy ngừng tiếp xúc với anh ta, hy vọng concert sắp tới là dịp cuối cùng cả hai đứng gần kề nhau...

Xem thêm: Cung Tuấn có khả năng trở thành Tiêu Chiến thứ hai, nhưng liệu độ hot có vượt qua được đàn anh?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN