Phim Ảnh

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng

Minh Hy
Chia sẻ

Trương Tịnh Nghi nhận nhiều chỉ trích khi đóng phim cùng Hoàng Cảnh Du trong Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa.

Sau thành công của bộ phim ngôn tình Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tên tuổi nữ chính Trương Tịnh Nghi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Được biết, trong thời điểm Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng, Trương Tịnh Nghi đã bắt đầu ghi hình cho dự án mới mang tên Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa đóng chính cùng Hoàng Cảnh Du. Điều đáng nói ở đây chính là việc, người tình màn ảnh lần này của cô từng không ít lần dính phải những ồn ào liên quan đến việc hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba. Chính bởi vậy, Trương Tịnh Nghi dù ngồi không cũng phải đối mặt với nhiều chỉ trích không đáng có từ cư dân mạng.

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng Ảnh 1

Theo đó, nhiều người cho rằng thời điểm đó không phải lúc Trương Tịnh Nghi nên nhận một dự án có tuyến tình cảm với người khác. Bởi lẽ, việc bị leak những hình ảnh tại đoàn làm phim lúc ghi hình là điều không thể tránh khỏi. Trong khi đó, cặp đôi Chu Vận - Lý Tuân lại đang rất được chú ý, việc hình ảnh hậu trường ngọt ngào của cô và Hoàng Cảnh Du được đăng tải sẽ chẳng khác nào "phá couple", thậm chí là bị mang ra mổ xẻ, so sánh. 

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Trương Tịnh Nghi còn bị bắt gặp sử dụng diễn viên đóng thế lúc quay Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa. Người đóng thế thay cô lại là một người đàn ông giả làm phụ nữ. Trong một vài bức hình bị leak ra, cảnh phải sử dụng cascadeur còn có đoạn "tình tứ" với Hoàng Cảnh Du. 

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng Ảnh 3
Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng Ảnh 4
Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng Ảnh 5

Điều này ngay lập tức dấy lên những luồng ý kiến trái chiều. Hầu hết mọi người đều cho rằng Trương Tịnh Nghi không chuyên nghiệp, không có tâm với nghề như những gì cô từng quảng bá trước đó. Mặt khác, một số fan của nữ diễn viên trẻ đã lên tiếng giải thích rằng vốn dĩ đó là cảnh nguy hiểm, Trương Tịnh Nghi đã thử qua nhiều lần nhưng không thành nên đành phải dùng đóng thế. Dù vậy, nhiều người vẫn bày tỏ sự thất vọng với học trò cưng của Châu Tấn.

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi nhận loạt chỉ trích vì yêu đương với nam thần tai tiếng Ảnh 6

Những ồn ào, thị phi tới "công chúa" đã gây không ít hoang mang và cả tiếc nuối với những khán giả yêu mến cô nàng. Trước đó từng có tin đồn cho biết cặp đôi chính của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa không hoàn toàn có thiện cảm với nhau, giờ đây hoàn toàn như người xa lạ.

Xem thêm: Song Joong Ki sẽ sớm bị Song Hye Kyo lấy lại mọi thứ sau 3 năm ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất