Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Nhược Quân kéo bà xã Đường Nghệ Hân lên No.1 hotsearch Weibo, Cbiz lại có biến gì nữa đây?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Đường Nghệ Hân đã nhận được một món quà kỳ lạ nhất từ người chồng Trương Nhược Quân!

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Đường Nghệ Hân đã được hỏi món quà kỳ lạ nhất từng nhận là gì? Ngay sau đó, bà xã của Trương Nhược Quân đã có một câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ: "Đó là cây anh đào". 

Vì biết vợ thích ăn anh đào nhất nên Trương Nhược Quân đã trồng một cây trong sân nhà, hàng ngày chụp ảnh gửi cho Đường Nghệ Hân xem, nhắn cô mau quay về nhà để có thể nhìn tận mắt.

Sau khi chương trình phát sóng trên sóng truyền hình, câu chuyện của cặp đôi liền leo lên top 1 hotssearch vào chiều nay (19/1), với hagtag đầy đủ: "Trương Nhược Quân từng tặng Đường Nghệ Hân một cây anh đào".

Còn nhớ, vào năm 2011, năm đầu tiên mà hai người hẹn hò, Trương Nhược Quân từng đăng một bài viết trên Weibo những điều mà bản thân ghi nhớ về người yêu. Câu đầu tiên chính là: "Cô ấy thích ăn anh đào, khi mỉm cười rất ngọt ngào". 

Sau nhiều năm bên nhau, đây vẫn luôn là điều mà Trương Nhược Quân tâm niệm. Tuy nhiên, phần kết của câu chuyện chính là: "Trồng cây ra hoa, hoa bói ra quả, nhưng đợi đến khi Đường Nghệ Hân đi công tác về thì quả đã bị chim ăn hết rồi". Sau khi nghe câu chuyện này của hai vợ chồng Trương Nhược Quân, cư dân mạng chỉ biết câm nín và cười ngả nghiêng vì sự đáng yêu và ngọt ngào của cặp đôi.

Xem thêm: Phim của Bạch Kính Đình 'nuốt chửng' hotsearch Weibo, netizen gào thét: 'Phim đã dở tệ mà còn làm lố quá'

Trương Nhược Quân Đường Nghệ Hân từng hợp tác cùng nhau trong Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ năm 2016 nhưng cả hai sớm đã quen nhau vào năm 2010 trước đó vì một sự cố giao thông. Được biết, xe của Đường Nghệ Hân vô tình đâm trúng xe của Trương Nhược Quân, vừa hay lại gặp phải đèn đỏ nên Trương Nhược Quân đã để lại contact của mình. Cả hai chính thức công khai hẹn hò vào năm 2017 và nên duyên vợ chồng vào năm 2019.

Giờ đây, Trương Nhược Quân Đường Nghệ Hân đã có với nhau một cô con gái đáng yêu, gia đình họ vô cùng hạnh phúc và có cuộc sống yên bình. Câu chuyện tình yêu của họ giống như một câu chuyện ngôn tình quá ngọt ngào và viên mãn.

Xem thêm: Phim trinh thám của Bạch Kính Đình leo hotsearch vì lập kỷ lục khủng: Đè bẹp Cung Tuấn, chiếm vị trí số 1

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN