Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Bạch Kính Đình 'nuốt chửng' hotsearch Weibo, netizen gào thét: 'Phim đã dở tệ mà còn làm lố quá'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim "Khai đoan" của Bạch Kính Đình - Triệu Kim Mạch đạt rating cao và liên tục leo hotsearch Weibo!

Sau khi lên sóng 3 tập gồm tập 11, 12 và 13 vào ngày hôm qua, bộ phim Khai đoan của Bạch Kính Đình - Triệu Kim Mạch nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong đêm cùng ngày xuất hiện hơn 10 chiếc hotsearch liên quan đến bộ phim này trên weibo. Phản hồi về sự việc trên, nhân viên truyền thông của Khai đoan lên tiếng kể khổ khiến dân tình không thể nào nhịn cười.

Cụ thể, một tài khoản weibo vào đêm qua (18/1) đã đăng tải bài viết cho biết những hotsearch liên quan đến phim ban đầu là do công ty quảng bá. Những hotsearch khác sau này mà mọi người thấy đều là do sau khi lên sóng phim quá hot, mức độ tìm kiếm cao nên mới thoát vòng và xuất hiện nhiều đến như vậy.

Xem thêm: Phim trinh thám của Bạch Kính Đình leo hotsearch vì lập kỷ lục khủng: Đè bẹp Cung Tuấn, chiếm vị trí số 1

Đồng thời, bản thân người nhân viên này cũng rất vui khi bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích, đón nhận với mức độ phổ biến cao chót vót. Cũng chỉ vì Khai đoan chiếm quá nhiều vị trí trên hotsearch mà những bộ phim khác đang cần PR khó mà chen chân vào được.

Tuy nhiên, cư dân mạng không đồng tình với cách giải thích như vậy, rất nhiều người đã thể hiện sự phản ứng:

- Phim hot nhưng mà là hot search. Ngày hôm qua lên weibo coi mà nản. Chiếm hết phân nữa rồi, bấm vô hầu hết vô nghĩa, tương tác trệch dưới mương. Thời mấy phim đại bạo còn chưa lố vậy. Giờ bảng hot search lại quay trở về con đường dễ mua, mua lố bất chấp như hồi trước rồi, chính sách hạn chế gì đó đúng là đồ bỏ. Ta nói phim dở thì bớt pr lại, phim hay thì pr vừa vừa vui mắt vui tai. Chứ kiểu này hỏng muốn xem luôn

- Đầu tiên, phải khen ngợi đây là một bộ phim hay, nội dung mới lại, cuốn hút. Tôi cũng không quan tâm lắm đến việc lên hotseach hơn 300 lần trong khi chiếu chưa được 10 tập. Nhưng hastag "cảm ơn Bạch Kính Đình vì đã kéo tôi ra khỏi 1 đống phim rác vào dịp tết", ủa, đang hảo cảm tự nhiên mất sạch, phim nào là phim rác? phim công sức của người ta, dở thì chê sao gọi phim người khác là rác, sao đi bài dìm phim khác. Không biết có ai có bảng V ngày hôm nay của phim này không, hôm qua tôi xem thì Datawin phá 2, nhưng nhiệt chỉ mới đầu số 7 (hơn 75), không biết phá 8 chưa. Phim hay thì người xem sẽ tự đánh giá, không cần đi bài dìm phim người khác xuống rồi lên hàng loạt hotseach trong khi bấm vô có hotseach tương tác rất thấp, còn vô nghĩa nữa.

- Không phải hơn chục cái hot search mà là 22/50 cái một lúc. Này không phải phim hot mà là bùng nổ luôn rồi

- Từ 1 bộ phim đang nhận được chú ý và rất được lòng khán giả, từ tối qua đến giờ bị trào phúng khắp weibo.

- Ai cũng phải công mận phim này PR quá mức lố, gần như là phim PR kinh khủng nhất luôn. Nghĩ sao mới chiếu 10 tập đã tận hơn 300 hot search? 1 tập 30 mấy hot search. Đến cả mấy bộ đại bạo toàn dân xem còn k tới mức đó, chứ nói gì phim này mới có nhiệt tàm tạm.

- Kêu khổ nhưng vẫn phải đạp phim khác xuống. Ý là mấy phim kia k hot với với không nhiều tiền để chen chân vào bảng hs hả

- Thấy hơi lố rồi đó, phim này mình chưa xem nhưng nghe hay và hot chứ đọc bài như bạo đến nơi rồi, hôm nay bảng Vlinkage cũng được 80, nếu bạo thật thì phải trên 90 mới đúng chớ thấy nhiều bên mua hs nên bị trùng với quá lố thì đúng hơn.

Khai đoan được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Đảo Quân, biên kịch Kỳ Đảo Quân, Khâu Ngọc Khiết, đạo diễn Tôn Mặc Long, Lưu Hồng Nguyên, tổng sản xuất Hầu Hồng Lượng. Phim xoay quanh câu chuyện "chết đi sống lại" của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt. 

Trong quá trình tai nạn xảy ra, trên xe buýt không ngừng diễn ra sự tuần hoàn thời gian, để cứu tất cả những người trên xe, cả hai đã tìm mọi cách để xuống xe, phá vỡ mọi trở ngại và cùng kề vai chiến đấu, cố gắng ngăn cản vụ nổ, tìm kiếm ra chân tướng.

Có thể bạn chưa biết: Bạch Lộc khoe góc nghiêng thần thánh, da trắng nõn dưới trời tuyết ở hậu trường 'Trường nguyệt tẫn minh'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN