Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Lăng Hách có động thái lạ trước tin Bạch Lộc làm đám cưới với Vương Hạc Đệ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hành động của Trương Lăng Hách khiến nhiều người liên tưởng đến Bạch Lộc.

Hôm qua, cư dân mạng bàn luận xôn xao về ảnh leak của cặp đôi Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim Trêu Nhầm. Giữa lúc đó, nhiều người phát hiện Trương Lăng Hách có động thái lạ trên trang cá nhân. Theo đó, nhiều nghi vấn đã được đặt ra rằng liệu tình tin đồn của Bạch Lộc có đang ghen tuông khi thấy bạn gái đám cưới với bạn diễn mới?

Trương Lăng Hách có động thái lạ trước tin Bạch Lộc làm đám cưới với Vương Hạc Đệ Ảnh 1

Trong lúc Ninh An Như MộngTrường Nguyệt Tẫn Minh đang đợi lên sóng, Bạch Lộc vẫn đang làm việc chăm chỉ khi tham gia ghi hình cho phim Trêu Nhầm cùng Vương Hạc Đệ. Đây cũng là một trong những phim bị leak ảnh hậu trường nhiều nhất thời gian gần đây.

Mới đây, cảnh đám cưới của cặp đôi chính phim Trêu Nhầm đã được lan truyền, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong khi Bạch Lộc khoe nhan sắc mỹ miều trong bộ váy cô dâu thì Vương Hạc Đệ lại gây thương nhớ với vẻ ngoài phong độ, chuẩn tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình.

Trương Lăng Hách có động thái lạ trước tin Bạch Lộc làm đám cưới với Vương Hạc Đệ Ảnh 2
Trương Lăng Hách có động thái lạ trước tin Bạch Lộc làm đám cưới với Vương Hạc Đệ Ảnh 3

Dù cảnh quay trên được leak ra khá ngắn ngủi nhưng cũng đủ làm “mọt phim” bấn loạn và càng trông đợi ngày phim lên sóng. Nhiều thời khen “có cánh” đã được gửi đến Bạch Lộc và đoàn làm phim.

Tuy nhiên, một số khán giả lại phát hiện động thái lạ của Trương Lăng Hách - tình tin đồn Bạch Lộc. Theo đó, Trương Lăng Hách đã chia sẻ một bài đăng kèm biểu tượng trái tim tan vỡ giữa lúc ảnh leak của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Trương Lăng Hách có động thái lạ trước tin Bạch Lộc làm đám cưới với Vương Hạc Đệ Ảnh 4

Nhiều người đặt nghi vấn rằng liệu Trương Lăng Hách có đang ghen tuông khi thấy Bạch Lộc “sánh vai” với Vương Hạc Đệ. Tuy nhiên, số khác khán giả lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, bản thân Trương Lăng Hách chắc cũng không nghĩ gì nhiều khi chia sẻ bài đăng này. 

Trong quá khứ, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách vướng tin đồn hẹn hò, nhưng hai diễn viên vẫn chưa lên tiếng phủ nhận. Nhiều người nhiệt tình “đẩy thuyền” vì độ đáng yêu của cặp đôi, có người lại cho rằng cả hai chỉ đơn giản là “xào couple” để PR phim.

Trương Lăng Hách có động thái lạ trước tin Bạch Lộc làm đám cưới với Vương Hạc Đệ Ảnh 5
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhiều lần vướng nghi vấn "phim giả tình thật".

Xem thêm tại: Bạch Lộc bất ngờ thông báo chuyện kết hôn, đối phương là người từng bị phản đối gay gắt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN