Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi bị chơi xấu không thể lên sóng

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Có thông tin cho biết vốn dĩ bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi – Bạch Lộc đóng chính sẽ lên sóng vào cuối năm 2022.

Kể từ khi khai máy, Trường Nguyệt Tẫn Minh luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi lên sóng nhất. Không chỉ có dàn diễn viên đẹp, tạo hình bắt mắt, dự án này còn có lợi thế là cốt truyện vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, dù đã đóng máy và được cấp giấy phép phát hành thế nhưng dự án tái hợp của Bạch Lộc và La Vân Hi mãi chẳng được lên sóng. Thậm chí, còn có nguồn tin cho biết Trường Nguyệt Tẫn Minh bị chơi xấu nên mới không được chiếu đúng lịch.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi bị chơi xấu không thể lên sóng Ảnh 1

Trước đó, có thông tin cho biết Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ được lên sóng vào tháng 12 này. Tuy nhiên, phía đơn vị phát sóng phim lại mãi chẳng chịu đưa ra thông báo chính thức. Và mới đây, việc Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng trong tháng 12 đã là chuyện hoàn toàn không có khả năng. Youku đã chính thức thông báo lịch chiếu Thiếu Niên Ca Hành do Lý Hoành Nghị, Lưu Học Nghĩa đóng chính vào ngày 26/12. Như vậy, suất chiếu phim của Bạch Lộc – La Vân Hi đã mất trong tay “tình tin đồn” của Dương Tử là Lưu Học Nghĩa và Lý Hoành Nghị.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi bị chơi xấu không thể lên sóng Ảnh 2
Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi bị chơi xấu không thể lên sóng Ảnh 3

Có cư dân mạng cho rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh đã bị chơi xấu nên mới mất suất chiếu trong năm 2022. Bởi lẽ trước đó, dự án phim này còn được xếp chiếu trước cả Thiếu Niên Ca Hành trên app Youku. Ngoài Trường Nguyệt Tẫn Minh, các bộ phim khác như An Lạc Truyện, Hộ Tâm, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường cũng đang nằm trong danh sách chờ chiếu.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi bị chơi xấu không thể lên sóng Ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có dân tình cho rằng việc xếp lịch chiếu trước sau là do phía Youku quyết định. Có vẻ như nền tảng này đang muốn “để dành” Trường Nguyệt Tẫn Minh cho cuộc chiến phim ảnh khốc liệt vào năm sau. Thêm vào đó, phim mới của Bạch Lộc – La Vân Hi được xếp ngay sau Thiếu Niên Ca Hành vì vậy có lẽ khán giả sẽ không còn phải chờ quá lâu nữa.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi bị chơi xấu không thể lên sóng Ảnh 5

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi Trường Nguyệt Tẫn Minh có thể sớm lên sóng. Đây được coi là một trong những bộ phim sẽ giúp tiên hiệp thoát kiếp nhàm chán vào năm 2023.

Xem thêm: Dương Tử bị tố bắt chước Bạch Lộc, nhưng lại được khen đẹp hơn mới lạ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ