Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Lăng Hách bị mắng khi công khai tình cảm với Ngu Thư Hân, Bạch Lộc có gì không tốt?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vì sao Trương Lăng Hách - bạn trai tin đồn của Bạch Lộc lại bị khán giả chỉ trích?

Trương Lăng Hách là một trong những gương mặt diễn viên tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Bạch Lộc, các bằng chứng cũng được paparazzi chia sẻ rầm rộ, song cả hai vẫn chưa lên tiếng đính chính. Mới đây, Trương Lăng Hách khiến một bộ phận netizen giận dữ khi thả tim bài đăng có liên quan đến mình và Ngu Thư Hân.

Trương Lăng Hách bị mắng khi công khai tình cảm với Ngu Thư Hân, Bạch Lộc có gì không tốt? Ảnh 1
Trương Lăng Hách bị mắng khi công khai tình cảm với Ngu Thư Hân, Bạch Lộc có gì không tốt? Ảnh 2

Cụ thể, cộng đồng mạng phát hiện tài khoản Douyin của Trương Lăng Hách đã thể hiện tình cảm với một video chứa hình ảnh của mình và Ngu Thư Hân. Trong quá khứ, cả hai từng có màn hợp tác trong Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ cũng có tham gia. Được biết, thời điểm phim lên sóng, cặp đôi nhận về nhiều lời khen vì ngoại hình tương xứng, diễn xuất tròn trịa, chemistry bùng nổ.

Trương Lăng Hách bị mắng khi công khai tình cảm với Ngu Thư Hân, Bạch Lộc có gì không tốt? Ảnh 3

Hành động của Trương Lăng Hách nhận về loạt ý kiến nhiều chiều của cư dân mạng. Theo đó, đa phần công chúng cảm thấy thích thú khi các diễn viên mà mình yêu thích vẫn giữ tương tác với nhau dù phim kết thúc đã lâu. 

Tuy nhiên, có người lại “tố” Trương Lăng Hách “cọ nhiệt” khi thả tim video này, trước đó, anh cũng bị chỉ trích vì thường xuyên lên hot search với Bạch Lộc. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Trương Lăng Hách bị oan khi chỉ vô tình tương tác với video có mặt mình. Đây là hành động bình thường của một người diễn viên khi thấy phim mình đóng đang nhận được sự yêu thích.

Trương Lăng Hách bị mắng khi công khai tình cảm với Ngu Thư Hân, Bạch Lộc có gì không tốt? Ảnh 4

Hiện thông tin này đã lọt hot search nền tảng Weibo với số lượt tương tác lớn. Trước làn sóng chỉ trích của khán giả về việc “cọ nhiệt” bạn diễn, Trương Lăng Hách và các diễn viên liên quan chưa lên tiếng đính chính. Sắp tới đây, anh sắp ra mắt Ninh An Như Mộng, đóng cùng Bạch Lộc, phim thu về số lượt đặt xem trước cao dù chưa công bố thời điểm lên sóng.

Trương Lăng Hách bị mắng khi công khai tình cảm với Ngu Thư Hân, Bạch Lộc có gì không tốt? Ảnh 5
Trương Lăng Hách và Bạch Lộc vướng nhiều nghi vấn bí mật hẹn hò.

Xem thêm tại: Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN