Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn?

Hạ Băng
Chia sẻ

Bạch Lộc lần đầu chính thức lộ diện cùng tình mới trong dịp đặc biệt.

Bạch Lộc đang là một trong những tiểu hoa rất được săn đón của lứa 9x trong Cbiz hiện nay. 2023 được kỳ vọng là một năm bùng nổ của cô nàng khi có rất nhiều phim chờ lên sóng như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như MộngDĩ Ái Vi Doanh. Mới đây, Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đã lần đầu chính thức công khai thân mật cùng nhau.

Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn? Ảnh 1
Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn? Ảnh 2

Cụ thể, mới đây đoàn làm phim Dĩ Ái Vi Doanh đã đăng tải video của nam nữ chính là Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) chúc mừng Tết Nguyên Tiêu. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đã có rất nhiều hành động thân mật, hài hước cùng nhau.

Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn? Ảnh 3

Tuy nhiên, trong đoạn video này, Bạch Lộc lại bị nhận xét là có phần “dừ” hơn hẳn Vương Hạc Đệ. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ kiểu tóc, cách ăn mặc và lớp trang điểm của cô nàng. Không những vậy, dù vào vai tình nhân nhưng Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc lại không đem lại cảm giác couple mà trông cứ như chị em vậy. Nhiều người tỏ ra lo ngại cho chemistry của cả hai khi lên phim.

Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn? Ảnh 4

- Nhớ hồi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng ra mấy clip tương tự như thế này, nhưng Dương – Ba tình bao nhiêu thì cặp này lại bể bấy nhiêu. Nhìn như chị em vậy.

- Ngoại hình thì cũng đẹp đó nhưng không thấy có miếng chemistry nào luôn. Rồi lên phim có cải thiện được không trời.

- Tạo hình này nhìn Bạch Lộc trông dừ quá, như chị của Vương Hạc Đệ chứ không phải người yêu, lo ngại phim này lên sóng toang quá.

- Lúc tuyên quan đã thấy lo cho tạo hình của Bạch Lộc rồi, giờ càng lo hơn, Vương Hạc Đệ trẻ quá.

Hiện bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính vẫn đang trong quá trình quay. Phim được khán giả vô cùng mong đợi vì là sự kết hợp của hai ngôi sao lưu lượng đang rất nổi tiếng hiện nay.

Xem thêm: Bạch Lộc quyết định nên duyên cùng tình cũ Dương Tử, nhưng sao lại bị phản đối?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN