Phim Ảnh

'Tư Đằng' vừa hết, Trương Bân Bân - Cảnh Điềm đã có dịp tái hợp trong 'Thiên thu lệnh'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Sau Tư Đằng, Trương Bân Bân và Cảnh Điềm có dịp tái hợp trong phim mới Thiên thu lệnh? Phim sắp khai máy trong thời gian tới.

Phim truyền hình tình cảm huyền huyễn - Tư Đằng do Trương Bân Bân Cảnh Điềm đóng chính vừa kết thúc vào ngày hôm qua (05/04). Bộ phim nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, phản ứng hóa học mà cặp đôi chính mang lại là vô cùng tốt.

Vốn tưởng Trương Bân Bân và Cảnh Điềm trong phim đã đủ ngọt nhưng không ngờ, tương tác của cả hai trong cuộc sống cũng ăn ý, đẹp đôi không kém. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các buổi livestream, show nhằm quảng bá, giúp phim đạt hiệu quả cao nhất.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên mạng xuất hiện tin Trương Bân Bân và Cảnh Điềm sẽ tái hợp trong phim mới mang tên Thiên thu lệnh, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Thiên thu lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp xoay quanh câu chuyện ân oán tình thù giữa giáo chủ ma giáo Phượng Ly Tuyết và minh chủ chính đạo Thẩm Thiếu Du. 

Thẩm Ly Tuyết và Thẩm Thiếu Du vốn là bạn bè tương giao của nhau. Sau vì bảo vệ sư phụ mà Thẩm Thiếu Du vô tình đẩy Phượng Ly Tuyết vào nghịch cảnh và được cao thủ số một của ma giáo Trọng Hoa cứu sống, thay đổi hoàn toàn vận mệnh của hai người họ. Dù trải qua nhiều ân oán, hiểu lầm nhưng cuối cùng họ vẫn cảm nhận được tấm lòng chân thành của nhau, buông bỏ chấp niệm chính tà, trở thành cặp đôi thần tiên được nhiều người mến mộ.

Bạn có mong đợi vào sự tái hợp lần này giữa Trương Bân Bân và Cảnh Điềm không?

Xem thêm: BXH phim Hoa Ngữ có sức ảnh hưởng nhất hiện nay: Ngôn tình có Tư Đằng, đam mỹ có Sơn hà lệnh

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất