Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước Trần Đô Linh, Đậu Kiêu từng 'né như né tà' tiểu hoa 85 nổi tiếng này vì sợ bạn gái ghen

Anh Tú
Chia sẻ

Trần Đô Linh không phải người đầu tiên bị Đậu Kiêu 'né couple'.

Sau khi Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ kết thúc, hàng loạt drama nổ ra xoay quanh tam giác Trần Đô Linh - Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên, điều khá thú vị là chỉ thấy người đẹp họ Hà lên tiếng ám chỉ nữ diễn viên Tai Trái tâm cơ, có sở thích dựa hơi, chứ hai nhân vật chính trong câu chuyện "lợi dụng" đó lại chưa từng đề cập tới. 

Câu chuyện trở nên căng thẳng bắt nguồn từ bài cập nhật Weibo của Đậu Kiêu khi phim kết thúc. Trong bài viết, anh chàng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với nhân viên, diễn viên trong đoàn cùng một số bức ảnh. Ngay sau đó ít giây, người ta liền thấy bạn gái đời thực của Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên tương tác đầu tiên dưới phần bình luận, khiến cư dân mạng cực bất bình. 

Bài đăng của Đậu Kiêu bắt nguồn cho loạt drama sau này. 

Lý do là bởi, netizen tinh mắt phát hiện Đậu Kiêu đã chỉnh sửa bài viết đến 3 lần nhưng kết quả càng sửa lại càng sai, không những không nhắc tới diễn viên phụ Triệu Anh Tử, mà Trần Đô Linh cũng mất tích, thậm chí nam diễn viên còn viết sai tên Weibo của đạo diễn phim. 

Xem thêm: Cựu sao nhí nổi danh của Cbiz: Ngô Lỗi, Dương Tử giữ vững phong độ, Quan Hiểu Đồng bị chê nhạt nhòa

Ai cũng được Đậu Kiêu tag tên, chỉ trừ Trần Đô Linh và Triệu Anh Tử. 

Hơn nữa, trong số những bức ảnh được đính kèm, không có lấy một bức có mặt nữ chính Lâm Hàng Cảnh. Điều này làm cho sự tức giận của netizen bùng lên ngay lập tức, quay ra chỉ trích như tát nước vào mặt cả Đậu Kiêu lẫn Hà Siêu Liên, hảo cảm khán giả dành cho mỹ nam Sở Kiều Truyện cũng tan biến sạch. 

Trên thực tế, chuyện tương tự như vậy đã từng xảy ra trong thời gian Đậu Kiêu quay Yến Xuân Đài, hợp tác chung với Đường Yên. Khi đó, nam nữ chính đang tiến tới giai đoạn hâm nóng tình cảm, khán giả đều háo hức mong chờ diễn biến tình yêu của hai người, nhưng cũng nhanh chóng bị Hà Siêu Liên và bạn trai tạt thẳng một gáo nước lạnh vào mặt. 

Đường Yên cũng từng "dính đòn" nhưng vụ việc khi đó kém nhiệt hơn câu chuyện hiện tại giữa Đậu Kiêu và Trần Đô Linh. 

Nhiều người đã lên tiếng bức xúc, cho rằng Đậu Kiêu thiếu tôn trọng bạn diễn, còn mắng Hà Siêu Liên không công tư phân minh, không nghĩ cho sự nghiệp của bạn trai. 

Một số người còn quá đáng hơn khi nói Đậu Kiêu đã là "rể hào môn", chẳng còn để tâm đến làng giải trí nên mới có thái độ để mặc bạn gái muốn làm gì thì làm. 

Sự nghiệp của Đậu Kiêu đang bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm với Hà Siêu Liên. 

Dù 9 người 10 ý, kẻ bênh người chê nhưng rõ ràng sự nghiệp của Đậu Kiêu đang bị cản trở khá nhiều vì chuyện tình với cô bạn gái quyền lực. Thậm chí mới đây, còn xuất hiện tin đồn không có nữ diễn viên nào muốn làm việc cùng mỹ nam 8x vì những ồn ào, "né couple" thời gian qua. 

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN