Phim Ảnh

Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử?

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, có thông tin cho rằng tiểu thuyết tiên hiệp đình đám Tru Tiên sẽ tiếp tục được làm lại lần 3 với sự góp mặt của Trần Đô Linh và Dương Siêu Việt.

Kể từ năm 2016 đến nay, Tru Tiên được chuyển thể 2 lần với phiên bản truyền hình và bản điện ảnh, song vẫn không làm khán giả và fan nguyên tác hài lòng cả về kịch bản, diễn xuất lẫn dàn diễn viên.  

Mới đây, mạng xã hội rần rần thông tin Tru Tiên tiếp tục được làm lại. Vai Lục Tuyết Kỳ sẽ do Trần Đô Linh đóng, Dương Siêu Việt vào vai Bích Dao, nam chính vẫn chưa được tiết lộ. Ngay sau đăng tải, thông tin này nhận được phản ứng rất mạnh mẽ từ khán giả.  

Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 1
Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 2
Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 3

Bên dưới bài đăng, công đồng mạng đã nổ ra tranh cãi về khả năng diễn xuất của Trần Đô Linh và Dương Siêu Việt trong Tru Tiên bản mới. Nhiều người dự đoán cả 2 nàng tiểu hoa sẽ không thể nào vượt qua cái bóng của Triệu Lệ Dĩnh (vai Bích Dao) và Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ) ở bộ Tru Tiên bản trước. 

Nhiều người cho rằng, dù có khuôn mặt đẹp thế nhưng mỹ nhân họ Trần dường như không biết cách quản lý biểu cảm gương mặt nên luôn xuất hiện trong trạng thái đơ và gồng. Nếu vào vai một Lục Tuyết Kỳ cao lãnh, thoát tục tựa thiên tiên có lẽ sẽ là quá sức với cô. Chưa kể ở Tru Tiên bản truyền hình, diễn viên tuyến 1 như Dương Tử, vốn đã có kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm nhưng khi vào vai Lục Tuyết Kỳ vẫn bị chê tơi tả. Do đó, netizen nhận định rất khó để Trần Đô Linh thành công với dự án Tru Tiên bản mới nhất này. 

Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 4
Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 5

Ngoài ra, thông tin vai Bích Dao sẽ do Dương Siêu Việt đóng cũng bị khán giả chê không tiếc lời. Đông đảo mọt phim khẳng định, khoan bàn về nhan sắc, biểu cảm đơ có tiếng của "thôn nữ khóc nhè" chắc chắn không thể vượt qua diễn xuất của Nữ thần Kim Ưng Triệu Lệ Dĩnh. Huống hồ phải cân một vai diễn nặng ký là Bích Dao trong Tru Tiên, dĩ nhiên Dương Siêu Việt "không đủ sức". 

Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 6

Trước đó, Tru Tiên: Thanh Vân Chí bản truyền hình với vai diễn Bích Dao do Triệu Lệ Dĩnh đóng và Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử cũng xảy ra cuộc đại chiến giữa các fan về việc tranh giành vai chính - phụ và đất diễn. Nhưng nếu thực sự Tru Tiên bản mới do Trần Đô Linh và Dương Siêu Việt đóng, fan lại chẳng hề lo ngại những vấn đề trên mà chỉ mỉa mai xem ai diễn đơ hơn mà thôi.  

Tuy nhiên, những thông tin xoay quanh bộ phim Tru Tiên được làm lại lần 3 vẫn chỉ đang là đồn đoán, hiện vẫn chưa có tin chính thức từ đoàn phim cũng như các diễn viên nói trên về việc tham gia bộ phim này.

Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử? Ảnh 7

Được biết, trong quá khứ tiểu thuyết Tru Tiên được Hoan Thụy Thế Kỷ mua bản quyền chuyển thể thành phim với tên Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Bộ phim có 2 phần, phát sóng vào năm 2015 và 2016. Dàn diễn viên tham gia gồm Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử.

Vào năm 2019, Tân Lệ cũng chuyển thể Tru Tiên thành phim điện ảnh. Bản này có sự góp mặt của Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ, Đường Nghệ Hân.

Xem thêm: Tại sao Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn vẫn hút fan dù đã chiếu từ rất nhiều năm?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất